Cuộc Thi Tiếng Anh chuyên ngành Akkology 2023 – Eruption: Nhìn Lại Chặng Đường Đã Qua.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Cuộc thi Tiếng Anh chuyên ngành AKKOLOGY là một sân chơi thường niên dành cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế có khao khát chinh phục đỉnh cao của tri thức, đặc biệt là các bạn có niềm đam mê với Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Sau 9 lần đăng cai tổ chức, AKKOLOGY đã dần khẳng định được chất lượng cũng như nhận được sự quan tâm lớn đến từ quý đơn vị tài trợ và thu hút hơn hàng ngàn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn TP.HCM đăng ký tham gia.

Sau Đêm Chung kết đầy căng thẳng, với sức nóng lan tỏa từ sân khấu của chương trình cũng như từ tinh thần của các thí sinh ắt hẳn đã để lại cho chúng ta nhiều cảm xúc khó quên. Hãy để A²C đưa các bạn quay lại những giây phút đầu tiên của AKKOLOGY 2023 một lần nữa nhé!

Vòng 1: Phreatic Zone chính thức diễn ra từ ngày 19/03/2023 đến ngày 27/03/2023 đã thu hút hàng ngàn sinh viên đăng ký dự thi, không chỉ trong phạm vi trường Đại học Kinh tế TP.HCM, mà còn lan rộng ra các trường Đại học khác như trường Đại học Ngoại Thương cơ sở 2 (FTU2), trường Đại học Kinh tế – Luật (UEL), trường Đại học Ngân hàng (BUH), trường đại học Văn Lang (VLU),… 

Vòng 1: Phreatic Zone chính thức diễn ra từ ngày 19/03/2023 đến ngày 27/03/2023

Vòng 2 – Smoldering đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của TOP 48 thí sinh vô cùng tài năng bước ra từ Vòng 1, họ là những chiến binh mạnh mẽ, đã chinh phục được 3 phần thi cam go đến từ BTC.

Phần thi gây cấn của TOP 48 thí sinh tham gia Vòng 2

Tiếp đến tại Vòng 3 – Intensity, được tổ chức tại văn phòng của EY Việt Nam, TOP 20 thí sinh đã có những màn tranh biện, phản biện hết sức nảy lửa khiến cho không khí tại buổi thi vô cùng gay cấn.

Các thí sinh tại Vòng 3 – Intensity
Các bạn thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng quý thầy cô, Ban Giám khảo và đại diện EY Việt Nam

Cuối cùng, TOP 8 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và bước vào Đêm Chung kết đầy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị diễn ra vào ngày 22/04/2023 tại hội trường A.116. 

Đêm Chung kết Cuộc thi Tiếng Anh chuyên ngành AKKOLOGY 2023 vinh dự đón tiếp các lãnh đạo từ UEH: TS. Trần Anh Hoa – Trưởng khoa Kế toán, TS. Nguyễn Phước Bảo Ấn – Phó trưởng khoa Kế toán, ThS. Trần Thị Huệ Anh – Bí thư Đoàn khoa Kế toán và các thầy cô Giảng viên Khoa Kế toán. 

Đặc biệt không thể thiếu là sự đồng hành của các Quý Nhà tài trợ: Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc – ACCA, Công ty TNHH Đào tạo Thông Minh – Smart Train. Cùng với sự góp mặt của các Quý Nhà tài trợ đồng hành, các Đơn vị Bảo trợ truyền thông, các thành viên trong LCH SV Khoa Kế toán cùng các Khách mời đến từ các CLB/Đội/Nhóm và đông đảo các bạn sinh viên.

Trao hoa và kỷ niệm chương cho Quý Nhà tài trợ
Đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự

Trong Đêm Chung kết, TOP 8 thí sinh phải trải qua các chặng thi vô cùng hồi hộp, nhưng cũng vì đó mà các bạn đã chứng minh được tài năng cũng như vốn kiến thức của chính bản thân mình. 

Top 8 thí sinh tranh tài tại Đêm Chung kết
Những phần thi đấu hết sức căng thẳng từ các thí sinh

Để xua tan đi sự căng thẳng và áp lực cho các thí sinh cũng như các bạn sinh viên theo dõi, AKKOLOGY 2023 vinh dự được sự góp mặt của nam ca sĩ T.R.I. Anh đã đem đến những giây phút tươi vui, mang lại sự phấn khởi cho mọi người trong Hội trường A.116.

Ca sĩ T.R.I cháy hết mình khi trình diễn tại Đêm Chung kết AKKOLOGY 2023
Các bạn sinh viên cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh tham gia

Cuộc tranh đấu đã tiếp tục diễn ra với những màn đấu trí vô cùng gay cấn. Và cuối cùng, cuộc thi đã tìm ra được “ngọn núi lửa” sáng giá, tài năng nhất, bản lĩnh nhất, đó chính là bạn Ngô Thành Danh – sinh viên trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II. Bạn đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh và các chướng ngại vật đầy thử thách để đứng trên ngôi vị cao nhất của Cuộc thi Tiếng Anh chuyên ngành AKKOLOGY 2023

Tân Quán quân AKKOLOGY 2023 đã gọi tên Ngô Thành Danh

Cuộc thi Tiếng Anh chuyên ngành AKKOLOGY 2023 đã khép lại thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng AKKOLOGY sẽ luôn là một sân chơi học thuật dành cho những bạn trong khối ngành Kinh tế có đam mê với Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, cũng như là bước đệm để các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất trên con đường phát triển bản thân sau này.

TOP 8 thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng quý Thầy cô, Ban Giám khảo, quý Nhà tài trợ tại Đêm Chung kết
Tin, ảnh: CLB Kế Toán – Kiểm Toán A²C.
Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

KH Tổ chức Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2023

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024: “Gia Huynh – Dệt Nắng Khơi Xuân”

Chiến dịch Xuân Tình nguyên 2024 KTX 135 Trần Hưng Đạo – Tết Sẻ Chia 

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 CFE: Xuân Cùng Em

Chiến dịch Xuân tình nguyện TaxGroup 2024: Nắng Ban Xuân

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc khoa Luật 2023 /LIGHT PURSUERS/

TB V/v Tổ chức lớp phát triển Đoàn viên đợt 1 năm 2024

KH Phát triển Đoàn viên năm 2024