Cuộc thi: Become the best seller 2024 – B2S 2024 “LIMITLESS” – CLB Thương Mại (I.C)

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trải qua hơn 6 tháng ròng rã chuẩn bị và chinh chiến, cuộc thi học thuật thường niên lớn nhất của Clb Thương Mại đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp. Với chủ đề “Omnichannel”, B2S 2024 đã mang lại những hành trình “gói kiến thức mang về” của hơn 500 thí sinh đăng ký tham gia dự thi.

Hình 1: Bộ nhận diện Đêm Chung kết Cuộc thi Become the best seller – B2S 2024.

Trong thị trường bán hàng đầy cạnh tranh như hiện nay, “LIMITLESS” – Không giới hạn chính là một từ khóa để chỉ những bản thể cá nhân vô cùng đặc sắc, những “nhà bán hàng tài ba” trong tương lai. Không ngại những khó khăn thử thách đến từ Ban Tổ chức, 5 đội thi xuất sắc nhất đã vượt qua hàng trăm thí sinh để tiến đến tranh giành ngôi vị quán quân. 

Thông tin Đêm chung kết:

Đêm Chung kết “VICTORY SHOWCASE” diễn ra vào ngày 18/05/2024 tại Hội trường A1.116, cơ sở A, Đại học UEH. Đêm Chung kết chính là màn tranh tài cuối cùng của 5 đội thi tiềm năng đã xuất sắc vượt qua 4 vòng thử thách đầy khó nhằn từ Ban Tổ chức.Thông qua 2 chặng thi ở đêm Chung kết này, ngôi vị Quán quân của B2S 2024 chính thức sẽ được lộ diện.

Mở đầu chương trình, cả hội trường như được đốt cháy bởi không khí mà đội nhảy TWENTIES mang lại. Đây chính là sự khởi đầu đầy bùng nổ cho Đêm Chung kết đầy gay cấn ngày hôm nay. 

Hình 2: Màn trình diễn của Nhóm nhảy

Sau đó là màn đọ sức qua phần thuyết trình Kế hoạch bán hàng dựa trên 3 đề thi khác nhau của 5 đội trong thời gian quy định. Chúng ta có nhận thấy được sự tự tin của các đội thi khi dần tiến đến đích của chặng hành trình này. 

Hình 3: Đội thi lắng nghe câu hỏi và nhận xét từ Ban giám khảo

Minigame trong giờ giải lao cũng đã thu hút sinh viên tham gia với những phần quà vô cùng chất lượng đến từ các Đơn vị tài trợ. 

Hình 4: Minigame nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ sinh viên

Và chặng cuối cùng của B2S 2024 cũng đã bắt đầu với màn bốc thăm đầy hồi hộp. 

Sau tất cả, những chủ nhân ẵm giải thưởng của B2S2024 đã chính thức xuất hiện. Họ chính là những ngôi sao sáng giá thật sự tỏa sáng trên sân khấu ngày hôm nay. 

Hình 5: Đội thi Quán quân xuất sắc của B2S 2024

Một lần nữa, Ban Tổ chức vô cùng trân trọng và biết ơn sâu sắc vì sự đồng hành của các vị diễn giả, nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông và quan trọng là sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên UEH. CLB Thương Mại (I.C) hứa hẹn sẽ luôn cố gắng để tạo nên những sân chơi học thuật về lĩnh vực Sales nói riêng và thương mại nói chung cho sinh viên UEH. Mong rằng, trong thời gian sắp tới, I.C vẫn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn. 

Hình 6: Tập thể Ban Tổ chức cùng Ban Giám khảo, Khách mời và các bạn thí sinh.

Tin và ảnh: CLB Thương Mại (I.C)

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuỗi hoạt động nâng cao kỹ năng xã hội “Who ArE you?” khoa Tài chính: Hoạt động Giao lưu Board game hàng tuần

Công ty TNHH Exporum Vietnam tuyển Thực tập sinh Kế toán

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Định tuyển Thực tập sinh Phòng Khách hàng Doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển Thực tập sinh tín dụng (RM) và Thực tập sinh tư vấn (UB)

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển thực tập

Công ty Cổ phần Tài nguyên Tri thức Việt Năng tuyển Thực tập sinh Kinh doanh

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh – Phân tích dữ liệu

Công ty cổ phần MISA tuyển Thực tập sinh Nhân sự (mảng tuyển dụng)