Coffee Talk – Lữ hành – Chuyện chưa kể

Facebook
Twitter
LinkedIn

Coffee Talk là một chương trình nội bộ của Nhóm Sinh viên nghiên cứu du lịch – Travelgroup UEH. Chương trình được tạo ra mới mong muốn mang lại một môi trường học tập và chia sẻ gần gũi cho các bạn sinh viên đến từ các diễn giả có kinh nghiệm trong ngành cũng chính là anh/chị cựu thành viên của Nhóm.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Coffee Talk đã quay lại với chủ đề “Lữ hành – Chuyện chưa kể”, được thực hiện bởi Ban Chuyên môn trực thuộc Travelgroup UEH. Hoạt động đầy ý nghĩa này đã được diễn ra vào tối 31/05/2023 vừa rồi, đây là buổi chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị đã, đang làm việc trong ngành Lữ hành với 3 bộ phận là Hướng dẫn viên du lịch, Điều hành Tour và Sales & Marketing. Dưới góc nhìn thực tiễn và nhiều trải nghiệm từ những anh chị, buổi Coffee Talk đã đem đến những giá trị và kinh nghiệm quý báu cho người tham gia.

Những chia sẻ bổ ích từ diễn giả, sự ủng hộ và quan tâm của hơn 40 bạn sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Lữ hành nói riêng và ngành Du lịch – Dịch vụ nói chung đã khiến cho sự trở lại lần này của Coffee Talk trở nên thành công và ấn tượng ngoài mong đợi. Tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại trong các tấm ảnh sau đây: 

Sinh viên check in tham dự

Bạn Trường Nguyên Sharing về nguồn gốc cà phê

Anh Phạm Minh Thuận – Diễn giả

Anh La Phước Khang – Diễn giả

Chị Đinh Ngọc Phương Linh – Diễn giả

MC chương trình

Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

Văn nghệ giữa giờ

Trưởng Phó BTC trao quà tri ân diễn giả

Ảnh kỉ niệm cuối chương trình

Coffee Talk là một trong những hoạt động chia sẻ học thuật, kinh nghiệm định kỳ 2 lần/1 năm của Nhóm. Chương trình đã mang lại những kiến thức, sự kết nối cũng như tạo được một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người tham dự. BTC hy vọng rằng chương trình sẽ càng ngày càng phát triển để đem lại những giá trị ý nghĩa và tích cực cho các CTV/TV trong Nhóm nói riêng và những bạn sinh viên có sự quan tâm đến lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Lữ hành nói chung.

Tin và ảnh: Nhóm Sinh viên nghiên cứu du lịch – Travelgroup UEH
Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Kỷ niệm 78 năm Ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 – 23/9/2023)

TB Kết quả xét công nhận Đoàn viên ưu tú đợt 2 năm 2023

TB V/v Tổ chức Đại hội Chi đoàn K49 nhiệm kỳ 2023 – 2027

Chiến dịch tôn vinh trang phục dân tộc “Pỉ Noọng Ơi!”

Ngày Chủ nhật xanh 2023 “GreenSteps” – Bước chân xanh mở hành trình mới

Chuỗi hoạt động nâng cao văn hóa thưởng thức “A New Lifestyle 2023” – UEH Cinebox 3 – Đoàn Khoa Quản lý Nhà nước

Nhìn lại Vòng chung kết Cuộc thi Tranh biện Sinh viên Kinh tế UEH DEBATE 2023 Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh – Đoàn liên Viện CTD

Nhìn lại chặng đường mang văn hóa Việt phục đến với sinh viên UEH – chương trình PR Activation “Khơi nguồn sắc Việt”