CLB Tiếng Anh (Apple Club)

25/03/2017

APPLE LÀ GÌ ?

Thành lập vào ngày 11 tháng 11 năm 2007, Apple English Club (AEC) đến nay đã trở thành câu lạc bộ anh văn học thuật hàng đầu của trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh. “APPLE” đại diện cho “All Passionate People Love English” (Những con người nhiệt huyết yêu thích tiếng Anh). Được thành lập với sứ mạng cung cập một môi trường rộng lớn và năng động cho tất cả sinh viên cùng học tập tiếng Anh học thuật, APPLE đã thành công trong việc xây dựng một hình ảnh tích cực và thu hút được sự hứng thú và đam mê của đông đảo các bạn tham gia. Câu lạc bộ đã cung cấp nhiều cơ hội cho các thành viên APPLE nói riêng và các sinh viên UEH nói chung cùng giao tiếp, chia sẻ và học tập trong một môi trường năng động để các bạn có thể phát triển tối đa bản thân.

Những con số biết nói

4 ban chuyên môn: APPLE bao gồm 4 ban cùng nhau hoạt động là Truyền Thông, Sự Kiện, Nội Dung và Đối Ngoại. Dù tuổi đời còn non trẻ và các ban thành lập chưa lâu (ban đối ngoại được thành lập vào tháng 10/2014), song các hoạt động đa dạng của Câu Lạc Bộ (CLB) trong suốt nhiệm kì đã tạo được nhiều kinh nghiệm đầy bổ ích, đem đến nhiều kĩ năng mềm thiết yếu cho thành viên/ cộng tác viên tham gia bên cạnh tiếng Anh học thuật nói chung.

30 hoạt động: APPLE trải dài hoạt động trong suốt nhiệm kỳ với gần 30 sự kiện từ trước đến nay (bao gồm trong và ngoài CLB), trong đó nổi bật và tiêu biểu nhất có thể kể đến cuộc thi đánh vần học thuật lớn nhất toàn thành I SPELL, thu hút hơn 5000 sinh viên trong năm 2016; hội thảo về du học và tiếng Anh Globalize Yourself cung cấp cơ hội thực tiễn cho các bạn tìm hiểu về tương lai và dự định trong việc trở thành “công dân toàn cầu”.

355 thành viên/cộng tác viên tham gia: Dù tuổi đời non trẻ, nhưng với các hoạt động đa dạng và mới mẻ, CLB thu hút được lượng lớn các bạn tham gia với vai trò hỗ trợ, đóng góp cho các chương trình ngày càng được mở rộng và mới mẻ hơn. Đến nay, với các hoạt động nội bộ, các thành viên được tổ chức, vui chơi và sinh hoạt như một gia đình với nhau.

Website: www.appleclubueh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/AppleUEH

Hình ảnh: Được gửi trong file đính kèm

TIN NỔI BẬT