CLB Lý luận trẻ

25/03/2017

GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ LÝ LUẬN TRẺ

16425902_1354942361236935_2167639234566650055_n.jpg

I.Giới thiệu:

Fanpage: CLB Lý luận trẻ UEH

https://www.facebook.com/llt.ueh/

CLB Lý luận trẻ là một trong bốn CLB trực thuộc Đoàn trường Đại học Kinh tế TP. HCM. CLB được thành lập vào năm 2000, cho đến nay, CLB Lý luận trẻ đã trở thành một CLB học thuật vững mạnh góp phần vào sự lớn mạnh của các CLB đội nhóm cấp trường.

Lý luận trẻ, khi nghe đến tên CLB, các bạn sinh viên thường nghĩ ngay đến những con người và một môi trường làm việc nhàm chán, cứng nhắc, nhưng khi đã trở thành một phần của CLB, các bạn sẽ khám phá ra những điều vô cùng thú vị của CLB đặc thù này đó nha. CLB Lý luận trẻ với nền tảng là trau dồi cho các thành viên kỹ năng tư duy lý luận, thuyết trình, hùng biện, đồng thời cũng không thể thiếu các kỹ năng tư duy logic, IQ… Song song đó, một món ăn đặc sản nữa của CLB Lý luận trẻ mà chắc chắn khi nhắc đến CLB, không ai là không biết, đó chính là các thành viên CLB rất thích học và nghiên cứu các môn Khoa học Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, các kiến thức xã hội đó nha….

Từ những con người không thích, hay nói đúng hơn là đa số các bạn sinh viên ngày nay đều né tránh các một học lý luận như Triết học, Tư tưởng Hồ Chí Minh,…. thì khi vào CLB, các bạn trẻ sẽ đón nhận những kiến thức trên một cách tự nhiên, và nhận ra rằng đó chính là những kiến thức gần gũi xung quanh chúng ta rồi yêu thích nó lúc nào không hay.

Từ nãy đến giờ giới thiệu bản thân nhiều quá rồi, bây giờ, mới các bạn hãy cùng mình “tham quan” một ít những Hoạt động của CLB trong thời gian vừa qua nhé.

II. Hoạt động:

1.Các cuộc thi lớn của CLB:

a.      Cuộc thi Coues:

Có lẽ các bạn khi nghe tên cuộc thi sẽ rất thắc mắc đây là cuộc thi với nội dung gì đúng không. Bật mí cho các bạn nè, tuy ít được nhắc đến, nhưng Coeus chính là tên một vị thần trí tuệ trong thần thoại đó. Chắc có lẽ nói đến đây là các bạn đã hình dung được đây là cuộc thi như thế nào rồi phải không? Chính xác đây là cuộc thi về IQ, tư duy logic, xen kẽ các kiến thức xã hội và đặc biệt là có một buổi training kỹ năng hùng biện cho các thí sinh nữa đó. Cuộc thi là sự tiếp nối thành công của 3 kỳ cuộc thi Iquiz, đến nay cuộc thi đã đi đến năm thứ 2

Cuộc thi trả qua 4 vòng, vòng trắc nghiệm online, vòng trắc nghiệm offline, vòng dã ngoại và chung kết.

Hình 1 Bộ nhận diện cuộc thi năm 2015

Vòng dã ngoại với các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống

Bây giờ các thành viên CLB mới lộ diện đây

Cảm ơn các bạn đã tham quan, tìm hiểu những hình ảnh về CLB Lý luận trẻ, hy vọng sau những thông tin tên, các bạn sẽ thêm yêu thích CLB và tham gia các hoạt động cùng CLB Lý luận trẻ nhé. Cảm ơn các bạn

TIN NỔI BẬT