CLB Giai Điệu Trẻ: Chương trình Tìm kiếm Cộng tác viên – GDT’S CASTING CALL 2023: T ĐỘ

Facebook
Twitter
LinkedIn

CLB Giai Điệu Trẻ: Chương trình Tìm kiếm Cộng tác viên – GDT’S CASTING CALL 2023: T ĐỘ

Trong tháng 11 vừa qua, CLB Giai Điệu Trẻ đã tích cực và tổ chức thành công Chương trình Tìm kiếm Cộng tác viên cho toàn CLB. Đây là hoạt động thường niên nhằm đáp ứng nhu cầu duy trì và mở rộng CLB, và đặc biệt là tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trên toàn thành yêu thích âm nhạc và có mong muốn trở thành thành viên của CLB có cơ hội được tiếp xúc với môi trường CLB cũng như tìm hiểu thêm thông tin về CLB. 

Casting call của Đội Dance 

Đội Dance tiến hành đánh giá và tuyển chọn thông qua hai vòng: Vòng 1: Phần bài cá nhân và Vòng 2: Phần bài nhóm. Ở vòng 1, các ứng viên sẽ có cơ hội thể hiện bản thân trên nền nhạc đã chọn sẵn trong thời gian 1p30s. Với phần bài nhóm vòng 2, các ứng viên đã vượt qua vòng 1 sẽ được BTC chia thành các nhóm khác nhau. Các bạn sẽ cùng nhau chọn nhạc và lên ý tưởng bài thi với thời lượng từ 1 phút 20 giây đến 2 phút. 

Cùng với tinh thần cầu tiến sẵn có, phần thi của các nhóm đều vô cùng đầu tư và thể hiện sự ăn ý giữa các ứng viên. Các tiết mục cũng được dàn dựng vô cùng sáng tạo, mang đến những tiếng cổ vũ không ngừng tại sảnh B1.

Mỗi tiết mục đơn lại mang đến một màu sắc riêng và vô cùng đáng nhớ.

Casting call của Đội Vocal 

Về khâu đánh giá và tuyển chọn, tương tự như Đội Dance, Đội Vocal cũng gồm 2 vòng. Vòng 1: Các ứng viên sẽ hát một đoạn/bài đã tự chuẩn bị trước trong 2 phút. Ở vòng 2, những ứng viên vượt qua vòng 1 sẽ được chia vào các nhóm nhỏ với từng mentor khác nhau. Mỗi nhóm sẽ tự tập luyện và thể hiện hết sức mình ở phần casting của vòng 2. Các ứng viên có thể kết hợp cả Hát và Rap để làm phần trình diễn thêm sôi động và đầy sắc màu.

Không kém cạnh với Casting call của Đội Dance, Đội Vocal cũng đã mang đến những màn trình diễn chất lượng, thể hiện tinh thần làm việc nhóm tuyệt vời của các ứng viên. Các phần thi là những tiết mục phô diễn tối đa giọng chất giọng và kỹ năng trình diễn của Đội Vocal.

Casting call của Đội Produce và Đội Media

Không giống như hai Đội Dance và Đội Vocal, format tuyển chọn của Produce và Media năm nay hoàn toàn là online, gồm có 2 vòng: Vòng 1 – Portfolio, nơi các thí sinh thể hiện toàn bộ những điểm mạnh, yếu của bản thân, cũng như cho BTC thấy được những sản phẩm tài năng mà cá nhân thí sinh đã làm được. Vòng 2 – Trình bày, các ứng viên sẽ chuẩn bị một bài thuyết trình thật hoàn chỉnh về (những) sản phẩm mà mình đã từng làm, khuyến khích các ứng viên tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới và trình bày về nó. 

Thông qua 2 Vòng Casting, Đội Produce và Đội Media đã tìm kiếm được những nhân tố mới đầy tiềm năng, cảm nhạc tốt và nhạy bén với xu hướng truyền thông.

Khép lại GDT’S CASTING CALL 2023 – Chào đón sự hiện diện của một thế hệ mới

Chương trình tìm kiếm Cộng tác viên 2023 Câu lạc bộ Giai Điệu Trẻ đã đánh dấu sự kết thúc một nhiệm kỳ hoạt động đầy năng nổ. Và họ – các trụ cột mới cho nhiệm kỳ tiếp theo đã xuất hiện, hứa hẹn sẽ cùng nhau thực hiện nhiều dự án chất lượng khác trong tương lai.


Tin ảnh: CLB Giai Điệu Trẻ
Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

hello world

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – Tax & Advisory Services và EY Internship Program 2025 – Core Assurance Services

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – FSO Assurance Services (Banking & Finance)

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh Kế toán

Công ty TNHH Leaders Create Leaders tuyển Learning and Development Operation Intern

Vay thu nhập khi học cao hơn vay thế chấp agribank Kinh tế bên trong Phí nhỏ nhất

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa tuyển Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ZONESTARTUPS tuyển Business Development Intern