CLB Chuyện to nhỏ

25/03/2017

GIỚI THIỆU CLB CHUYỆN TO NHỎ

Liên hệ:

·         Fanpage https://www.facebook.com/chuyentonho

·         Mail: bcnchuyentonho@gmail.com

Với slogan:

Hình thành vì sức khỏe sinh viên.

Phát triển vì sức khỏe cộng đồng.

Vững mạnh vì sức khỏe nhân loại.

·        Là một câu lạc bộ hoạt động về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, được thành lập từ năm 2006, CLB Chuyện to nhỏ mang một sứ mệnh cao cả đối với cộng đồng nói chung, với thế hệ sinh viên trường nói riêng trong việc truyền thông rộng rãi kiến thức sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, hiểu biết về những tệ nạn xã hội,… Qua đó, sinh viên có thể phòng ngừa, tự bảo vệ mình và người thân.

·        Bên cạnh đó, CLB còn là một người bạn đồng hành của sinh viên, luôn lắng nghe những vấn đề và tìm ra  hướng giải quyết phù hợp.

Bằng việc sẻ chia, thấu hiểu, CLB mong muốn mang những hiểu biết của mình giúp cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

·        Là một trong 04 CLB trực thuộc Đoàn trường, với lĩnh vực hoạt động đầy tính nhân văn, CLB đã thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên. Số lượng cộng tác viên tham gia CLB ngày càng tăng. CLB ngày càng phát triển và khẳng định vị trí của mình đối với sinh viên trong và ngoài trường. Hoạt động phong trào của CLB cũng rất sôi nổi, thường xuyên được xếp hạng cao trong bảng xếp hạng toàn trường. Chuyên mục tư vấn Hộp Kín được công nhận Công trình thanh niên tiêu biểu cấp thành năm 2012.

Những hoạt động chính của CLB:

- Hộp kín: Giải đáp những bí mật tưởng chừng như không thể nói, những thắc mắc không biết chia sẻ cùng ai, những băn khoăn về bản thân, về tình cảm, về vấn đề của tuổi mới lớn...

- Event: tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, các cuộc thi với quy mô cấp trường và cấp thành phố, các hoạt động tình nguyện, các buổi tập huấn dã ngoại....

<

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN NỔI BẬT