CLB Bất động sản (REC)

25/03/2017

 

REC-BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO MỘT THÀNH CÔNG VỮNG CHẮC


Đơn vị chủ quản: Là CLB học thuật trực thuộc Liên chi hội Sinh viên Khoa Kinh tế Phát triển

Năm 2008, khoa Kinh Tế Phát Triển trường ĐH Kinh Tế Tp. HCM mở thêm một chuyên ngành mới: Kinh Tế Bất Động Sản. Chuyên ngành này được đào tạo bắt đầu từ khóa 32. Do mới thành lập nên số lượng sinh viên vào chuyên ngành còn ít, khoảng trên 50 sinh viên qua các khóa. Tuy nhiên, mức độ yêu thích và lan tỏa của chuyên ngành ngày càng tăng.

 

Các sinh viên luôn năng động, biết hoạch định con đường trải nghiệm của chính mình; tuy nhiên họ cũng cần giúp đỡ để làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy, Câu lạc bộ Bất Động Sản REC ra đời nhằm đáp ứng phần nào những nhu cầu trên.

 

Từ khi thành lập và giai đoạn đầu thử nghiệm, Câu lạc bộ chỉ thu hút được gần 40 sinh viên tham gia thường xuyên các hoạt động, cho đến nay con số đó đã lên tới 90 sinh viên, bao gồm các sinh viên thuộc ngành Bất động sảnvà cả các ngành khác như ngành Kinh tế học, Kinh tế kế hoạch-Đầu tư, Kinh tế lao động và quản lý nguồn nhân lực, Kinh tế Thẩm định giá…

 

Tuy giai đoạn đầu còn nhiều khó khăn, REC luôn vững tin vào sự phát triển trong tương lai. REC mong muốn là cầu nối giữa các thành viên CLB với các anh chị cựu sinh viên, nhiều doanh nghiệp. Đây cũng là nguồn lực giúp CLB nâng cao chất lượng các hoạt động, ngày càng chuyên nghiệp để đáp ứng đúng và kịp thời những nhu cầu của các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Bất động sản. Trở thành một nơi đáng tin cậy để sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng và bổ sung kiến thức cho bản thân.

https://www.facebook.com/CLBBatDongSanRECUEH/videos/1084508044944039/

HOẠT ĐỘNG HỌC THUẬT + NGOẠI KHÓA REC

TIN NỔI BẬT