Tổng kết tuần 2 Cuộc thi tiếng Anh trực tuyến “English Amazing Race”

12/05/2020

 

Ngày hội sinh viên với ngoại ngữ – English Camp 2020 là một sân chơi thiết thực, phục vụ nhu cầu giao lưu anh ngữ, góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh, khám phá môi trường học tập quốc tế. Chương trình do Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, thu hút hàng ngàn lượt sinh viên trên địa bàn Thành phố tham gia.

English Amazing Race là cuộc thi tiếng Anh nằm trong khuôn khổ các hoạt động trực tuyến của Ngày hội sinh viên với ngoại ngữ - English Camp 2020 với chủ đề về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam, các sự kiện nổi bật, các địa danh - khu di tích lịch sử trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và quan hệ Việt Nam với các nước ASEAN.

Tuần thứ hai của English Amazing Race đã đi đến hồi kết với tổng số hơn 6.822 sinh viên đến từ 60 trường Đại học, Cao đẳng.Sau hơn 7 ngày thi tài quyết liệt, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã được xướng danh trên bảng vàng của cuộc đua với  871 sinh viên tham gia tranh tài, trở thành Top 2 đơn vị có thành tích xuất sắc. Dưới đây là danh sách TOP 100 sinh viên UEH có số điểm cao nhất trong cuộc thi English Amazing Race tuần 2:https://bom.to/NU3CWg

Tuần 3 của cuộc thi đã chính thức khởi động với chủ đề: “ASEAN 2020 - Gắn kết và Chủ động thích ứng”

Thời gian thi tuần 3: từ 09g00 ngày 10/5/2020 đến 09g00 ngày 16/5/2020

Để khuyến khích các sinh viên của trường tham gia hội thi, ngoài các giải thưởng của Ban Tổ chức hội thi, Ban Thư ký Hội sinh viên trường sẽ hỗ trợ các sinh viên tham gia hội thi các nội dung sau:

+ Ghi nhận vào hệ thống mã vạch để làm cơ sở cho đánh giá xếp loại đoàn viên và đánh giá rèn luyện sinh viên đối với sinh viên có kết quả thi tối thiểu 10/20 câu mỗi tuần.

+ Tham gia ít nhất 3/4 tuần thi và có kết quả một lần lọt top 100 của trường theo tuần các bạn sẽ được xem xét đánh giá hoàn thành tiêu chí về Ngoại ngữ của Sinh viên 5 tốt.

Các bước dự thi:

1️⃣ Truy cập website http://englishcamp.hoisinhvientphcm.com

2️⃣ Chọn “English Amazing Race” sau đó bấm “Join now"

3️⃣ Đăng nhập bằng email, điền thông tin cá nhân và thi thôi!

4️⃣ Nhận kết quả và chia sẻ với bạn bè