Chương trình Workshop Kỹ năng CLB Nhân sự tháng 5/2024 “Mastering the Job Interview”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Workshop Kỹ năng “MASTERING THE JOB INTERVIEW” đã chính thức đi đến hồi kết. Chương trình được diễn ra vào ngày 13/05/2024 với sự đồng hành của chị Nguyễn Mai Thảo Chi cùng các bạn sinh viên Đại học UEH. Kết thúc buổi Workshop các bạn sinh viên có thêm một hành trang vững chắc để tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh, nâng cao kỹ năng phỏng vấn.

Chương trình Workshop Kỹ năng “MASTERING THE JOB INTERVIEW”

Ngày nay, tiếng Anh được coi là một công cụ cực kỳ cần thiết trong hầu hết các lĩnh vực cũng như trong công việc và cuộc sống.Tuy nhiên, không phải ai cũng thành thạo tiếng Anh giao tiếp, đặc biệt là trong các cuộc phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh. Thấu hiểu điều đó, CLB Nhân sự – Khởi nghiệp đã tổ chức buổi Workshop Kỹ năng “MASTERING THE JOB INTERVIEW”.

Chị Thảo Chi chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các bạn

Đến với buổi Workshop, BTC đã mời một diễn giả vô cùng xuất sắc. Đó là chị Nguyễn Mai Thảo Chi, người đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực ngôn ngữ và nhân sự. Chị đã chia sẻ những bí quyết quý báu như cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách hiệu quả, những mẹo trả lời các câu hỏi phổ biến khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng nhằm giúp các bạn sinh viên trang bị kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và sự nghiệp.

Các bạn chăm chú lắng nghe những chia sẻ của diễn giả

Các bạn năng nổ tham gia minigame

Các bạn tích cực tham gia đặt câu hỏi cho diễn giả

Các bạn hào hứng vỗ tay cho diễn giả

Xuyên suốt buổi Workshop, các bạn sinh viên đã chăm chú lắng nghe những chia sẻ bổ ích của diễn giả, cũng như tích cực tham gia minigame do BTC đưa ra. Không những thế các bạn còn tham gia đặt câu hỏi cho diễn giả làm bầu không khí khán phòng trở nên sôi nổi.

BTC chụp hình lưu niệm với diễn giả và các bạn sinh viên

BTC trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên đã tham dự Workshop “MASTERING THE JOB INTERVIEW” của CLB Nhân sự – Khởi nghiệp. Chúng mình hy vọng sẽ được đón tiếp mọi người ở các Chương trình tiếp theo với những nội dung hấp dẫn và bổ ích hơn nữa!

Tin và ảnh: CLB Nhân sự – Khởi nghiệp.       

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

hello world

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – Tax & Advisory Services và EY Internship Program 2025 – Core Assurance Services

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – FSO Assurance Services (Banking & Finance)

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh Kế toán

Công ty TNHH Leaders Create Leaders tuyển Learning and Development Operation Intern

Vay thu nhập khi học cao hơn vay thế chấp agribank Kinh tế bên trong Phí nhỏ nhất

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa tuyển Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ZONESTARTUPS tuyển Business Development Intern