Chương trình tư vấn, hỗ trợ tâm sinh lý sinh viên “Hành trình khởi sắc” Talkshow ‘PHÚC”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Cuộc hành trình đi “TÌM HẠNH PHÚC” đã đi được ⅔ chặng đường và đích đến cuối cùng của chặng hành trình ấy chính là “PHÚC”. Vào ngày 29/11 vừa qua, Đoàn Hội Khoa Ngân hàng đã tổ chức thành công Talkshow “Phúc”. Buổi Talkshow với ý nghĩa mang đến cho sinh viên những định hướng và giải đáp thắc mắc về chủ đề “Hạnh phúc trong ta” từ các góc nhìn của chuyên gia tâm lý và khách mời nổi tiếng. Sau khi tương tác với sinh viên qua nền tảng truyền thông ở tập phát sóng và buổi gặp gỡ trực tiếp, buổi Talkshow như là nơi tổng kết thông điệp mà chương trình đang hướng tới. Đồng thời, đây còn là cơ hội để bày tỏ tâm tư, nguyện vọng trực tiếp với diễn giả nhằm xin lời khuyên, định hướng, biện pháp hữu ích để các bạn sinh viên có cái nhìn tích cực hơn và nhận được những giải pháp riêng cho bản thân mình.

Sinh viên tham dự tại Hội trường B1 – 302

Chương trình hân hạnh được đón tiếp hơn 300 bạn sinh viên, cùng quý thầy cô khoa Ngân hàng và quý nhà tài trợ.

Cùng với sự góp mặt của các vị diễn giả là chuyên gia tâm lý và người nổi tiếng:

Tiến sĩ Nguyễn Thị Loan – Trưởng Khoa Khoa học Xã hội-Luật, kiêm Giám đốc Viện Nghiên cứu và Tư vấn Giải pháp Tâm lý của Đại học Hoa Sen.

Siêu mẫu Minh Tú Á quân cuộc thi Asia’s Next Top Model 2017, Top 10 Miss Supranational 2018. 

Tiến sĩ Nguyễn Thị Loan

Siêu mẫu Minh Tú

Với sự dẫn dắt duyên dáng từ MC Tường Như đã đưa khán giả bước vào hành trình tìm hiểu về hạnh phúc cùng các vị khách mời thú vị. Nội dung chính của của Talkshow “PHÚC” gồm 2 phần: Phần 1 – “Gợi mở”và phần 2 – “Dẫn lối”. Sau tiết mục văn nghệ mở màn và khai mạc chương trình, chúng ta đến với Phần 1 – “Gợi mở” –  chuyên gia tâm lý cô Nguyễn Thị Loan chính thức bắt đầu với phần chia sẻ của diễn giả với chủ đề “WELL-BEING HAPPINESS. Trong phần trình bày, Cô đã đưa ra định nghĩa về hạnh phúc rất giản đơn. Theo cô, hạnh phúc luôn tồn tại ngay trong các điều bình dị nhất xung quanh chúng ta. Tuy nhiên, điều vô cùng quan trọng là chúng ta phải tự chọn lựa cho mình một thái độ sống tích cực để nhận ra và trân trọng những hạnh phúc đó. Nguồn hạnh phúc không chỉ đến từ bên ngoài mà còn nằm sâu bên trong mỗi chúng ta.

Phần chia sẻ của cô Nguyễn Thị Loan

Kế tiếp phần chia sẻ của cô Loan là sự xuất hiện bùng nổ từ vị diễn giả thứ 2 – Siêu mẫu Minh Tú. Chị đã mang đến không khí thật náo nhiệt cho khán phòng B1 – 302, và dưỡng như bây giờ các bạn sinh viên cảm thấy thật hạnh phúc khi gặp được idol của mình.

Sự xuất hiện của siêu mẫu Minh Tú

Phần 2 “Dẫn lối” chính thức bắt đầu với cuộc trò chuyện giữa 2 vị diễn giả cô Nguyễn Thị Loan và siêu mẫu Minh Tú cùng với sự dẫn dắt duyên dáng từ host Tường Như. Tại đây các vị diễn giả chia sẻ thêm về góc nhìn của mình về chủ đề “Định nghĩa về hạnh phúc” và “Hành trình đi tìm hạnh phúc”. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các bạn khán giả về các vấn đề liên quan đến chủ đề chương trình qua phần tương tác và bàn luận chung cuối chương trình, nơi mà các bạn sinh viên có thể trực tiếp đặt những câu hỏi cho hai vị diễn giả.

Các vị diễn giả tương tác trực tiếp cùng sinh viên

Chương trình đã kết thúc nhưng chắc hẳn vẫn đọng lại trong mỗi người về định nghĩa của sự “Hạnh phúc” và đâu đó giúp các bạn sinh viên vững tin hơn trên “Hành trình đi tìm hạnh phúc” của mình. Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Thầy/Cô khoa Ngân hàng, anh chị đại diện Đoàn trường đã dành sự quan tâm, động viên và nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ xuyên suốt quá trình chuỗi chương trình diễn ra. Cảm ơn sự tham gia của các bạn sinh viên mang lại sự thành công cho chương trình.

Một lần nữa, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình lần này nhé! Và đừng quên follow fanpage Đoàn – Hội khoa Ngân hàng để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động đặc sắc nào của chúng mình nha!

Tin và ảnh: Khoa Ngân hàng

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

KH Tổ chức Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2023

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024: “Gia Huynh – Dệt Nắng Khơi Xuân”

Chiến dịch Xuân Tình nguyên 2024 KTX 135 Trần Hưng Đạo – Tết Sẻ Chia 

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 CFE: Xuân Cùng Em

Chiến dịch Xuân tình nguyện TaxGroup 2024: Nắng Ban Xuân

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc khoa Luật 2023 /LIGHT PURSUERS/

TB V/v Tổ chức lớp phát triển Đoàn viên đợt 1 năm 2024

KH Phát triển Đoàn viên năm 2024