Chương trình tư vấn, hỗ trợ tâm sinh lý sinh viên “Hành trình khởi sắc” cùng nhìn lại dấu ấn Triển lãm tương tác “HẠNH.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Triển lãm tương tác “HẠNH” nơi đây như là Không gian chiêm nghiệm, là cơ hội để các bạn được tháo gỡ các “nút thắt” có thể bạn cũng từng trải qua ở video chặng 1 “TÌM”. Bên cạnh đó, không gian này còn chứa đựng nhiều thông điệp tích cực về hạnh phúc. Điều này sẽ giúp các bạn cảm nhận được tình yêu cuộc sống và trân trọng hơn đối với bản thân, đặc biệt là niềm vui với thực tại, hạnh phúc với những điều mình đang làm. 

Sinh viên làm vòng tay tại English Zone UEH

Không gian English Zone UEH vừa có bóng cây xanh mát, vừa yên bình rất thích hợp cho không gian chương trình. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện từ 23-25/11, Đoàn – Hội Khoa Ngân hàng đã đón tiếp gần 60 sinh viên mỗi ngày tham gia các hoạt động ý nghĩa. Những lời chúc hạnh phúc được gửi gắm trong từng bức thư, những chiếc vòng tay màu sắc do chính tay các bạn làm ra, tất cả nhằm mục đích mang lại những phút giây thư giãn sau giờ học cho các bạn.

 

Các hoạt động thú vị tại Triển lãm tương tác “HẠNH”

Tại triển lãm tương tác “HẠNH”, BTC đã chuẩn bị 3 trạm: “Ươm mầm hạnh phúc” tại đây các bạn sinh viên đã chia sẽ điều gì mang lại hạnh phúc cho bạn bằng cách viết lên những tờ giấy ghi chú và sau đó dán lên khung tranh do BTC đã chuẩn bị; Workshop “Hạnh phúc trong tâm hồn”: Tại đây đã diễn ra hoạt động làm vòng tay với các chuỗi hạt đầy màu sắc mang lại năng lượng tích cực giúp bạn giải tỏa mọi nỗi âu lo và cuối cùng là booth “Thiên đường hạnh phúc”: Chứa các thông điệp ngẫu nhiên về chủ đề hạnh phúc từ BTC dành tặng nhằm giúp đâu đó chữa lành tâm hồn các bạn sinh viên.

Sinh viên checkin cùng Hashtag chương trình

Cuối cùng, Đoàn  Hội Khoa Ngân hàng xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia chương trình ý nghĩa này. BTC hy vọng rằng chiếc vòng tay đa sắc màu cùng tấm thiệp hồng ngọt ngào sẽ là món quà tinh thần, chữa lành tâm hồn các bạn sau những ngày tháng chạy deadline miệt mài.

Tin và ảnh: Đoàn – Hội khoa Ngân hàng UEH

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

KH Tổ chức Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2023

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024: “Gia Huynh – Dệt Nắng Khơi Xuân”

Chiến dịch Xuân Tình nguyên 2024 KTX 135 Trần Hưng Đạo – Tết Sẻ Chia 

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 CFE: Xuân Cùng Em

Chiến dịch Xuân tình nguyện TaxGroup 2024: Nắng Ban Xuân

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc khoa Luật 2023 /LIGHT PURSUERS/

TB V/v Tổ chức lớp phát triển Đoàn viên đợt 1 năm 2024

KH Phát triển Đoàn viên năm 2024