Chương trình Tình nguyện tháng 03/2023: Mực & Thơ: Mực viết ngàn tấc thơ – Thực hiện ngàn giấc mơ 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Khi cái nắng xuân đang tạm xa cho cái nắng màu hạ tràn về là lúc mà tinh thần thanh niên sôi sục sức trẻ, mang sức mình đi giúp người, giúp đời. Hưởng ứng Tháng Thanh niên 2023, với mục đích trao đi yêu thương giữa con người với con người, Travelgroup UEH đã tổ chức Chương trình Tình nguyện Tháng 03/2023 mang tên MỰC & THƠ. Được tổ chức 1 năm/1 lần, chuyến đi tình nguyện nhằm lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn, mang lại những ảnh hưởng tích cực đến với mọi người. Ngoài ra, đây còn là một dịp để cho các anh chị cựu, các bạn Thành viên, Cộng tác viên có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ tạo nên không khí gần gũi gũi và gắn kết trong Nhóm.

Dù chuyến đi tuy ngắn nhưng thông qua đó, người tham gia đã có cơ hội trao gửi yêu thương đến các bé ở Mái ấm. Biết bao cảm xúc vui vẻ, những niềm vui nho nhỏ lẫn tình cảm thương ấm áp và kỷ niệm khó quên đã in sâu trong lòng các bạn Thành viên/Cộng tác viên. 

Mực viết ngàn tấc thơ – Thực hiện ngàn giấc mơ

Mực đen, nhưng vẫn có thể viết nên hàng ngàn câu từ hay ý đẹp, và chỉ với thứ mực có phần đơn sắc ấy, mỗi chúng ta hoàn toàn có thể viết lên hạnh phúc cho riêng mình, và cho cả những người xung quanh. Đến với Mái ấm, được tiếp xúc và chơi đùa với những em bé nơi đây, chắc hẳn các bạn đã phần nào cảm nhận được sự hồn nhiên trong ánh mắt của các em, ước muốn được cắp sách đến trường, sự khao khát có một cuộc sống đủ đầy. Chính vì thế, các anh/chị/bạn Thành viên/Cộng tác viên cũng đã có những hoạt động cùng các bạn nhỏ, tất cả những khoảnh khắc, kỷ niệm mà mọi người đã trải qua trong ngày hôm đó đã được BTC ghi lại và lưu giữ thông qua các bức hình: 

Giao lưu cùng các bé  
Giao lưu cùng các bé 

Tổ chức trò chơi cùng các bạn 
Giao lưu cùng các bé 

Những em nhỏ rất hồn nhiên và đáng yêu

Một món quà nhỏ dành tặng Mái ấm 

Kết thúc chuyến hành trình Tình Nguyện T03/2022 vừa qua, BTC cảm ơn tất cả mọi người đã chung tay tạo nên một chuyến đi thật đẹp. Hy vọng rằng thời gian vừa qua đã mang đến cho các anh chị cựu, các Thành viên, Cộng tác viên trong Nhóm những giây phút thật ý nghĩa, thật tuyệt vời và đồng thời, thông qua thông điệp mà BTC truyền tải, Nhóm sẽ ngày càng thắt chặt được tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau giữa mọi người trong Nhóm. Travelgroup UEH hứa hẹn sẽ lan toả thật nhiều những Chương trình/Hoạt động thú vị và bổ ích hơn nữa. Hẹn gặp lại mọi người!

Nhóm Sinh viên nghiên cứu du lịch – Travelgroup UEH
Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

hello world

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – Tax & Advisory Services và EY Internship Program 2025 – Core Assurance Services

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – FSO Assurance Services (Banking & Finance)

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh Kế toán

Công ty TNHH Leaders Create Leaders tuyển Learning and Development Operation Intern

Vay thu nhập khi học cao hơn vay thế chấp agribank Kinh tế bên trong Phí nhỏ nhất

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa tuyển Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ZONESTARTUPS tuyển Business Development Intern