Chương trình tình nguyện Liên Giảng Đường 2023: “Suối Ngô – Gieo Tình Gắn Kết”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chương trình tình nguyện Liên Giảng Đường 2023 đã chính thức bắt đầu với nhiều hoạt động ý nghĩa. Ước mơ của các em thiếu nhi là một trong những hạt giống cần được ươm mầm từ những ngày còn bé. Những đứa trẻ ở trường tiểu học Suối Ngô C, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cũng vậy. Thấu hiểu được những mong muốn ươm mầm ước mơ đó, Khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing mong muốn dùng sức trẻ của mình để sẻ chia chút ấm áp đến những mảnh đời khốn khó, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, mang những giá trị tốt đẹp nhất đến gần hơn với trẻ em khó khăn.

Chương trình Liên Giảng Đường 2023 do Đoàn – Hội Khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing tổ chức đã quay trở lại một cách vô cùng đặc biệt hứa hẹn tạo một sân chơi sôi nổi, ấm áp, cùng dang rộng vòng tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn để tất cả các em thiếu nhi kém may mắn ở vùng đất Tây Ninh cảm thấy hạnh phúc.

Trong sáng 14/04/2023, chương trình đã diễn ra hoạt động trò chơi dẫn đội với chủ đề “Vẽ ươc tô mơ”. Buổi chiều cùng ngày đã diễn ra hình thức gian hàng trò chơi với vô vàn phần quà cho các em thiếu nhi. Hoạt động này đã thu hút đông đảo học sinh đến tham gia, các em nhỏ đều rất vui sướng khi được thỏa sức vui chơi và mang về cho mình những phần quà ý nghĩa. 

Bên cạnh ngày hội trò chơi là hoạt động biểu diễn văn nghệ do các chiến sĩ dày công chuẩn bị. Buổi văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút rất đông học sinh đến tham gia. Các em đều rất háo hức với các tiết mục văn nghệ mà các chiến sĩ trình diễn như hát, múa, kịch, nhảy hiện đại, nhảy flashmob,… Cũng trong buổi văn nghệ, hoạt động trao học bổng khuyến học cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Suối Ngô C cũng được diễn ra. 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng cả về hiện kim và hiện vật đã được trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn muốn vươn lên trong cuộc sống và 600.000 đồng hiện kim và hiện vật cho người dân địa phương.

Buổi tối hôm đó, hoạt động giao lưu lửa trại giữa chiến sĩ và người dân, chiến sĩ địa phương. Ngọn lửa cháy lên cũng tiếp thêm tinh thần và nhiệt huyết rất nhiều cho chiến sĩ Suối Ngô.

Sáng hôm sau, các chiến sĩ hoàn thành công trình thanh niên sơn tường và làm giá đựng nước rửa tay cho trường tiểu học Suối Ngô C. Dù trời nắng nhưng các hoạt động vẫn diễn ra vô cùng vui vẻ và sôi nổi. Song song lúc đó là hoạt động lớp học với chủ đề “Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường” với sự tham gia của các em nhỏ vô cùng ý nghĩa.

Đoàn – Hội Khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing mong muốn những hoạt động trong chuỗi chương trình sẽ là một sự giúp đỡ về mặt vật chất lẫn tinh thần cho sinh viên UEH, cho xã hội và đặc biệt là những em nhỏ, thông qua đó góp phần lan tỏa và để lại dấu ấn trong lòng người tham gia về những thông điệp ý nghĩa, những hành động đẹp và đáng trân trọng để mọi người luôn mang theo bên mình. Đây là một hành trình đáng nhớ đối với tất cả các chiến sĩ!

Đoàn – Hội Khoa Kinh doanh Quốc tế – Marketing

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Chương trình tuyển Cộng tác viên mùa xuân – BELL’S SPRING APPRENTICE CALL 2024: CHÁY HẾT MÌNH CÙNG CÁC DÂN CHƠI TẠI MATCH U UP  

Cùng nhìn lại chặng hành trình đầy nhiệt huyết của Workshop Nhân sự phía sau hậu trường 2024 – Buổi 2

Hành trình “Đồng hành, gắn kết, sẻ chia” cùng trẻ em khiếm thính của Đoàn khoa Kinh tế 

Chương trình “Vẽ yêu thương, tô hạnh phúc”: Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 khoa Tài chính

Workshop trang trí chậu và viện dưỡng lão – Đội Công tác xã hội: Hoa xuân thì

Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên Khoa Quản trị lần thứ XXV nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Talkshow “Điểm khởi đầu” I.C: Khai phá đường đua Management Trainee

Recap Cuộc Thi Học Thuật CLB Tiếng Pháp UEH (CFE): Vol Dans L’Europe 2024 – Renaissance Information Day