Chương trình Tìm kiếm Cộng tác viên “UNLOCK THYSELF” – CLB Thương Mại 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Vậy là Chương trình Tìm kiếm Cộng tác viên “UNLOCK THYSELF” đã chính thức khép lại với sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình đến từ các bạn sinh viên UEH nói chung và các bạn tân sinh viên K49 nói riêng. 

Trải qua 3 vòng thử thách, bắt đầu ở vòng 1 – CV Application: PERSUNVEIL  từ 02/10 đến 09/10, CLB Thương Mại nhận được hàng trăm đơn ứng tuyển vô cùng chất lượng, mỗi CV là một cá tính khác nhau, đang đợi được khám phá và phát triển. 

Tiếp đến vòng 2 – Teambuilding: CHARENSION diễn ra vào 15/10 tại công viên Tao Đàn, BTC đã chính thức được gặp mặt với sinh viên và nhận được một nguồn năng lượng rất tích cực và nhiệt huyết thông qua sự thể hiện của các bạn trong các chặng thử thách. 

Và cuối cùng là những gương mặt xuất hiện ở vòng 3 – Interview: SELFPERSONA diễn ra trong 2 ngày 19/10 và 20/10, I.C thật sự ấn tượng với sự tự tin và mong muốn được tham gia CLB ở vòng này, qua các cuộc trò chuyện nho nhỏ, BTC đã lựa chọn những bạn có quyết tâm và phù hợp để trở thành những mảnh ghép của đại gia đình I.C.

Chương trình đã kết thúc với sự xuất hiện của “lực lượng” Cộng tác viên vô cùng đông đảo. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn I.C là một nơi để gửi gắm những kỷ niệm thời sinh viên trong những năm đại học tới. Hy vọng các bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết và đam mê học hỏi, khám phá bản than ấy trong suốt hành trình gắn bó với I.C. 

Cuối cùng, CLB Thương Mại xin chân thành cảm ơn Hội sinh viên UEH đã tạo điều kiện để CLB tổ chức nên một chương trình thành công. Cảm ơn các CLB/ Đội/ Nhóm đã luôn ủng hộ lan tỏa chương trình đến sinh viên UEH. Và cuối cùng là cảm ơn các bạn sinh viên UEH đã luôn ủng hộ và dành thời gian quan tâm đến chương trình.

Tin và ảnh: CLB Thương Mại UEH

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

KH Tổ chức Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2023

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024: “Gia Huynh – Dệt Nắng Khơi Xuân”

Chiến dịch Xuân Tình nguyên 2024 KTX 135 Trần Hưng Đạo – Tết Sẻ Chia 

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 CFE: Xuân Cùng Em

Chiến dịch Xuân tình nguyện TaxGroup 2024: Nắng Ban Xuân

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc khoa Luật 2023 /LIGHT PURSUERS/

TB V/v Tổ chức lớp phát triển Đoàn viên đợt 1 năm 2024

KH Phát triển Đoàn viên năm 2024