Chương trình IBeCome 2024 CLB Kinh Doanh Quốc tế (IBC): Phân tích Dữ liệu trong Quản lý Chuỗi cung ứng

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chương trình IBeCome 2024 là một Chương trình định hướng cho các bạn sinh viên trong quá trình “hiểu mình – hiểu nghề”, chuẩn bị hành trang bước vào con đường sự nghiệp tương lai. Qua việc hợp tác cùng với các Diễn giả và Doanh nghiệp uy tín và chất lượng, Chương trình IBeCome 2024 là một cầu nối giữa sinh viên với những người dày dặn kinh nghiệm trong nghề, trong ngành. Qua phần trình bày của Diễn giả cũng như những hoạt động thực tiễn xuyên suốt 04 Chặng của Chương trình, sinh viên có thể học hỏi và tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm, bài học quý báu để từ đó có thể mở rộng cơ hội việc làm trong thị trường ngày càng cạnh tranh, đặc biệt là cho thế hệ Gen Z hiện nay. 

IBeCome 2024 đã khép lại đầy thành công với hoạt động thực tiễn xuyên suốt 04 Chặng của Chương trình. Vậy thì hãy cùng IBC nhìn ngắm lại một hành trình dài đã qua nhé! 

Chặng 1: Talkshow “LUMOS”

Trước hết, ở Chặng 1, IBC nhìn thấu được những mong muốn về việc tìm hiểu và học hỏi kiến thức mới, Matrix đã chính thức mở cánh cổng thần kì chào đón các bạn đến Chặng 1: Talkshow “LUMOS” để thu nạp cho bản thân những nguồn pháp lực mạnh mẽ và mới mẻ, với chủ đề Phân tích dữ liệu trong Quản lý Chuỗi cung ứng. Đến với buổi Talkshow, các bạn sinh viên đã được trang bị cho bản thân kiến thức ngành tổng quan cũng như cách áp dụng trong thực tế và có những góc nhìn mới mẻ, định hướng về Chuỗi cung ứng và cách ứng dụng Phân tích dữ liệu trong nhóm ngành Quản lý Chuỗi cung ứng thông qua chia sẻ từ Diễn giả trong ngành.

Buổi Talkshow “Lumos” thu hút 280 sinh viên tham dự.

Tiếp theo, đến với Chặng 2 của Chương trình IBeCome 2024, các bạn sinh viên đã “tìm thấy” IBC ngay tại Bàn truyền thông được đặt ở Sảnh B2. Tại đây, các bạn đã có cơ hội được giải đáp những thắc mắc của bản thân liên quan đến lĩnh vực Phân tích dữ liệu trong Quản lý Chuỗi cung ứng. Đồng thời, “trạm sạc” Explora cũng là nơi thư giãn sau một hành trình gian nan thông qua các trò chơi và những phần quà hấp dẫn.

Các bạn sinh viên tham gia Chặng 2 Chương trình IBeCome 2024.

Chặng 3 của Chương trình IBeCome 2024, “Reparo” là cơ hội để các bạn sinh viên tích lũy thêm những kiến thức học thuật liên quan đến chủ đề Phân tích dữ liệu trong Quản lý Chuỗi cung ứng, cơ hội được cọ xát thực tế thông qua việc định hướng giải Business Case và được nhận về những nhận xét hữu ích từ các Doanh nghiệp.

Diễn giả Ngô Nhật Minh chia sẻ cùng các bạn sinh viên trong Chặng 3 Chương trình IBeCome 2024

Là Chặng cuối trước khi khép lại Chương trình IBeCome 2024, Mock Interview “Aurora” đã mở ra một cánh cửa đưa sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Kinh tế nói chung và Quản lý Chuỗi cung ứng nói riêng  đến với những trải nghiệm, những góc nhìn mới mẻ trong thế giới kỳ diệu của những con số. Tại đây, sinh viên đã có thể vận dụng những kinh nghiệm mà mình đã tích lũy được trong suốt hành trình vừa qua. Bên cạnh đó, Mock Interview còn đưa sinh viên đến những trải nghiệm trong môi trường thực tế và chuyên nghiệp khi được gặp gỡ, trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ, nhận xét của các chuyên gia trong lĩnh vực này để tích lũy những kinh nghiệm phỏng vấn quý báu cho bản thân khi ứng tuyển vào các Doanh nghiệp.

Chặng 4 – Mock Interview Chương trình IBeCome 2024

Chương trình IBeCome 2024 đã khép lại thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng IBeCome sẽ luôn là một sân chơi học thuật dành cho những bạn sinh viên trong khối ngành Kinh tế có đam mê với lĩnh vực Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng, cũng như là bước đệm để các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất trên con đường phát triển bản thân sau này.

Tin và ảnh: CLB Kinh doanh Quốc tế (IBC)

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

hello world

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – Tax & Advisory Services và EY Internship Program 2025 – Core Assurance Services

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – FSO Assurance Services (Banking & Finance)

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh Kế toán

Công ty TNHH Leaders Create Leaders tuyển Learning and Development Operation Intern

Vay thu nhập khi học cao hơn vay thế chấp agribank Kinh tế bên trong Phí nhỏ nhất

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa tuyển Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ZONESTARTUPS tuyển Business Development Intern