Sau hơn một tháng năng lượng với những buổi Mentoring gắn kết cùng các hoạt động Webinar, Workshop sôi nổi, Chuỗi hoạt động UEH.ISB Networking 2025 đang dần khép lại hành trình của mình – kết thúc một mùa Mentoring trọn vẹn với vô vàn kiến thức, kinh nghiệm thi Case và nguồn cảm hứng bất tận dành cho sinh viên Trường Tài năng UEH.ISB.
Hoạt động cố vấn Networking Support: From Zero to Finalist
Mở đầu chuỗi hoạt động là Hoạt động cố vấn Networking Support: From Zero to Finalist do các Mentors là giảng viên và cựu sinh viên Trường Tài năng UEH.ISB phụ trách. Thông qua những buổi cố vấn, các bạn sinh viên có cơ hội được gặp gỡ và kết nối với các Mentors – những người đã từng chinh chiến qua nhiều cuộc thi giải Case, với cương vị là thí sinh cũng như giám khảo. Không chỉ là một buổi làm quen, đây còn là nơi các bạn tìm thấy cho mình một “người dẫn đường” lý tưởng trên con đường chinh phục giải Case. Với những câu chuyện thật, những lời chia sẻ từ tận đáy lòng, mỗi cuộc gặp gỡ như một cánh cửa mở ra, giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về định hướng chiến lược và nâng cao kỹ năng thi đấu để tiến sâu vào vòng trong của các cuộc thi học thuật đầy tiềm năng.
Buổi Webinar: Decode The Case – Master The Race
Dưới sự dẫn dắt của Chị Lê Minh Hưng – Head of Sales tại Tân Hiệp Phát Group, đồng thời là Business Consultant & FMCG Expert, một hành trình khám phá đầy cảm hứng về cách tiếp cận và chinh phục các dạng đề giải Case được mở ra. Sự nhiệt tình, thân thiện và tinh thần cầu tiến của Chị đã giúp không khí lớp học hôm ấy trở nên rất sôi nổi và tràn đầy cảm hứng học hỏi.
Từ cách đọc đề, xác định trọng tâm câu hỏi thông qua các keywords cho đến bí kíp để tránh “lạc lối” giữa mê cung dữ liệu, Chị đã cung cấp cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức cốt lõi, giúp các bạn hiểu rõ hơn về tư duy chiến lược ẩn sau mỗi đề bài Case. Những ví dụ từ các doanh nghiệp thực tế cũng đã được Chị lồng ghép một cách khéo léo, cung cấp thêm góc nhìn trực quan cho các bạn tham gia.

Buổi Workshop: From Guess to Grid
Tiếp nối tinh thần học hỏi từ Webinar, buổi Workshop khép lại Chuỗi hoạt động UEH.ISB Networking 2025 đã mang đến cho sinh viên cơ hội được thực hành và áp dụng kiến thức vào các tình huống giải Case thực tế. Dưới sự dẫn dắt đầy tài tình của Anh Nguyễn Trung Hiếu – Founder & Giám đốc điều hành của Talemy, không khí buổi Workshop trở nên rất sôi nổi và tràn đầy tinh thần học hỏi.
Thông qua những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn quý báu, Anh đã truyền lửa cho các bạn sinh viên với một tinh thần dám thử, dám làm. Các bạn được tham gia vào hành trình “làm chủ tư duy phân tích”, rèn luyện kỹ năng ra quyết định trong điều kiện hạn chế về thời gian, ngân sách, và nguồn lực thông qua những mô phỏng thực hành chân thực. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên có cơ hội tham gia Personality test, giúp từng thành viên trong nhóm phân chia vai trò hợp lý và tối ưu hiệu suất làm việc nhóm khi tham gia thi Case.


Khép lại một hành trình – Mở ra cảm hứng mới
Chuỗi hoạt động UEH.ISB Networking 2025: NAVICASETOR là một hành trình trọn vẹn của tri thức, kết nối và cảm hứng. Với sự đồng hành tận tâm của các giảng viên, cựu sinh viên Trường Tài năng UEH.ISB và các anh chị diễn giả, chuỗi hoạt động đã hoàn thành sứ mệnh – giúp sinh viên UEH.ISB không chỉ học hỏi thêm được nhiều kiến thức, kỹ năng mà còn khơi dậy niềm đam mê học hỏi, cạnh tranh lành mạnh của các bạn.
Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, anh chị, sinh viên và đội ngũ hỗ trợ đã đồng hành cùng Chuỗi hoạt động UEH.ISB Networking 2025: NAVICASETOR. Chúng mình hy vọng những trải nghiệm và bài học mà hoạt động mang lại sẽ trở thành nền tảng vững vàng, giúp các bạn tiến xa hơn, vươn tới đỉnh cao trong các cuộc thi học thuật. Chúng mình mong rằng các bạn sẽ tiếp tục theo dõi và đồng hành trong chương trình sắp tới của Đoàn Viện ISB.