Chuỗi hoạt động nâng cao văn hóa thưởng thức “A New Lifestyle 2023” – UEH Cinebox 3 – Đoàn Khoa Quản lý Nhà nước

Facebook
Twitter
LinkedIn

UEH Cinebox 3 – Một Đêm Điện Ảnh Tuyệt Vời

Vào ngày 29/08/2023 tại hội trường B1.302,  Đoàn Khoa Quản lý Nhà nước đã thực hiện tổ chức chương trình thưởng thức văn hóa nhìn mang tên UEH Cinebox 3 – hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao văn hóa thưởng thức A New Lifestyle 2023. Với sự pha trộn tuyệt vời của gam màu “mùa tựu trường” của tháng 8, UEH Cinebox 3 đã tạo nên một không gian đầy cảm xúc với chủ đề “thanh xuân vườn trường”, giúp cho các bạn sinh viên UEH trải nghiệm một đêm điện ảnh đáng nhớ và đắm chìm vào những kỷ niệm ngây ngô, ngọt ngào tuổi học trò.

Chương trình thưởng thức văn hóa nhìn UEH Cinebox 3 – Đoàn Khoa Quản lý Nhà nước

Khi bước vào không gian chiếu phim tại UEH Cinebox 3, các bạn sinh viên bước vào thế  giới điện ảnh đầy màu sắc trong không gian thoải mái với những hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, tạo nên một trải nghiệm điện ảnh chân thực, hấp dẫn. Đặc biệt, bộ phim hài lãng mạn “Cô gái đến từ hôm qua” của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh là điểm nhấn cuối cùng mang đến cho các bạn khán giả một cuộc phiêu lưu cảm xúc đầy lôi cuốn. 

Hình ảnh hội trường đông đảo sinh viên trước khi công chiếu

“Cô gái đến từ hôm qua” là một tác phẩm học đường mang màu sắc trong trẻo, đáng yêu đan xen giữa hai câu chuyện của quá khứ và hiện tại về cậu học trò tên Thư. Nếu lúc còn bé Thư luôn tự hào mình là một đứa con trai thông minh, có thể dễ dàng bắt nạt và sai khiến cô bạn hàng xóm Tiểu Li thì giờ đây, khi lớn lên Thư luôn khổ sở vì bị Việt An, cô bạn học cùng lớp mà cậu thầm thương trộm nhớ “xỏ mũi” và “quay như quay dế”. Bộ phim là vị thuốc chữa lành tinh thần mang đến những giây phút thăng hoa cũng như sâu lắng, khắc họa các khía cạnh trong cuộc sống từ tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình cho đến những vấn đề xã hội quan trọng, tất cả được phản ánh qua một môi trường học đường tuy nhỏ nhưng rất đa dạng.

MC giới thiệu về phim trước khi công chiếu

Thông qua bộ phim, Đoàn Khoa Quản lý Nhà nước mong muốn các bạn khán giả sẽ được trải nghiệm những góc nhìn đa chiều trong cuộc sống và khám phá khả năng bứt phá ra khỏi vùng an toàn của bản thân, rằng không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra theo những kịch bản mà chúng ta đã định trước. Thay vào đó, nó thay đổi theo thời gian và theo những quyết định mà chúng ta đưa ra. Điều này cho chúng ta thấy rằng chúng ta có khả năng học hỏi và thay đổi để trở thành những người tốt hơn. Không những thế, thông qua UEH Cinebox 3, Ban tổ chức hy vọng sẽ nâng cao văn hóa thưởng thức nói chung và văn hóa nhìn qua điện ảnh chuyển thể nói riêng của các bạn tham gia để mở rộng tư duy và cảm nhận sâu sắc hơn về các loại hình nghệ thuật.

Cùng với việc hoạt động chiếu phim, chương trình cũng mang đến các hoạt động phụ như Q&A, chia sẻ cảm xúc, minigame và quà tặng hấp dẫn. Khán giả đã có cơ hội chia sẻ cảm nhận và thảo luận với nhau sau khi xem phim, tạo nên một không gian trò chuyện và giao lưu thú vị.

Các bạn trả lời các câu hỏi đố vui lấy từ bộ phim

Chia sẻ cảm xúc sau buổi chiếu phim

Nhận quà minigame “Memorize”

Chuỗi hoạt động nâng cao văn hóa thưởng thức “A New Lifestyle 2023” – UEH Cinebox 3 – Đoàn Khoa Quản lý Nhà nước đã kết thúc một cách thành công mỹ mãn. Ban tổ chức rất trân trọng sự quan tâm và tham gia của các UEHer, đó là nguồn động lực và nguồn cảm hứng to lớn để chúng mình tiếp tục tổ chức những sự kiện văn hóa, nghệ thuật tương tự trong tương lai. Sự sẻ chia và tương tác của các bạn đã tạo nên một không khí sôi nổi và thú vị trong suốt chương trình.

Ban tổ chức rất tự hào về mục tiêu đã đạt được trong việc nâng cao văn hóa thưởng thức điện ảnh và mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ, ý nghĩa. Đồng thời, chúng mình cũng hy vọng rằng chương trình đã góp phần mở rộng kiến thức và nâng cao nhận thức về văn hóa nhìn cũng như nghệ thuật điện ảnh cho các bạn.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên. Đoàn Khoa Quản lý Nhà nước sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời hơn nữa cho cộng đồng UEHer.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tin và ảnh: Đoàn Khoa Quản lý Nhà nước

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Kỷ niệm 78 năm Ngày Nam Bộ kháng chiến (23/9/1945 – 23/9/2023)

TB Kết quả xét công nhận Đoàn viên ưu tú đợt 2 năm 2023

TB V/v Tổ chức Đại hội Chi đoàn K49 nhiệm kỳ 2023 – 2027

Chiến dịch tôn vinh trang phục dân tộc “Pỉ Noọng Ơi!”

Ngày Chủ nhật xanh 2023 “GreenSteps” – Bước chân xanh mở hành trình mới

Chuỗi hoạt động nâng cao văn hóa thưởng thức “A New Lifestyle 2023” – UEH Cinebox 3 – Đoàn Khoa Quản lý Nhà nước

Nhìn lại Vòng chung kết Cuộc thi Tranh biện Sinh viên Kinh tế UEH DEBATE 2023 Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh – Đoàn liên Viện CTD

Nhìn lại chặng đường mang văn hóa Việt phục đến với sinh viên UEH – chương trình PR Activation “Khơi nguồn sắc Việt”