Chuỗi hoạt động nâng cao kỹ năng xã hội “Who ArE you?” khoa Tài chính: Hoạt động Giao lưu Board game hàng tuần

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chuỗi hoạt động nâng cao kỹ năng xã hội “Who ArE you?” là chương trình thuộc Chuỗi hoạt động nâng cao văn hóa thưởng thức – A New Lifestyle 2024. Chuỗi hoạt động gồm 4 hoạt động chính, gồm: Booth thử nghiệm Board game “IA&IE Lab”, Cuộc thi “DEFINE YOURSELF – Who ArE you?”, Talkshow Ra mắt Board game và Trao giải cuộc thi “DEFINE YOURSELF – Who ArE you?” và cuối cùng là Hoạt động giao lưu hàng tuần Board game “Who ArE you?”. Vừa qua vào ngày 04/06 và 11/06, ban tổ chức đã tổ chức hoạt động cuối cùng nhằm mang bộ Board game đến gần hơn với cộng đồng sinh viên UEH. Ban tổ chức hy vọng các bạn sinh viên đã phần nào gia tăng những kỹ năng mong muốn, cũng như có những phút giây vui vẻ khi trải nghiệm.

Hình 1: Ảnh phát động chuỗi hoạt động.

Hoạt động 4: Hoạt động Giao lưu hàng tuần Board game 

Hình 2: Ảnh phát động và bung link đăng ký hoạt động Giao lưu hàng tuần Board game “Who ArE you?”.

 

Hoạt động Giao lưu hàng tuần Board game “Who ArE you?” là hoạt động cuối cùng trong Chuỗi hoạt động nâng cao kỹ năng xã hội khoa Tài chính “Who ArE you?”, được tổ chức trong hai ngày 04/06 và 11/06 tại địa điểm English Zone thuộc Cơ sở B. Hoạt động được tạo ra nhằm giúp các sinh viên chưa có cơ hội tiếp cận với bộ Board game trong các hoạt động trước, sẽ được trực tiếp chơi với bạn khác. 

Hình 3: Sinh viên chơi Board game “Who ArE you?”

Hình 4: Sinh viên chơi Board game “Who ArE you?”

Đầu tiên, ban tổ chức tiến hành khai mạc buổi giao lưu. Sau đó, các bạn sinh viên được ban tổ chức hướng dẫn trực tiếp cách chơi, luật chơi và hỗ trợ trong suốt quá trình trải nghiệm. Thông qua các câu hỏi đầy thú vị và thử thách, người chơi đã có những giây phút kịch tính nhưng không kém phần hài hước. Các bạn sinh viên phải liên tục tranh biện, đưa ra những quan điểm bảo vệ ý kiến của mình để trở thành “người chiến thắng” của ván chơi.

Hình 5: Hình ảnh bộ Board game “Who ArE you?”

Ban tổ chức tin rằng các bạn sinh viên tham gia trải nghiệm đã hiểu hơn về 2 loại kỹ năng Intra, Inter của chính mình. Từ đó, các bạn sẽ có thể ứng dụng được chúng trong cuộc sống thường ngày như: học tập, làm việc,… Hơn nữa, ban tổ chức hy vọng hoạt động đã thực sự truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên không ngừng học hỏi, phát triển bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trong tương lai.

LỜI CẢM ƠN VÀ HẸN GẶP LẠI

Hình 6: Hình ảnh ban tổ chức và các bạn sinh viên.

Cuối lời, ban tổ chức Chuỗi hoạt động nâng cao kỹ năng xã hội khoa Tài chính “Who ArE you?” xin gửi đến quý thầy cô và các bạn sinh viên đã ủng hộ cũng như có sự quan tâm đến những hoạt động một lời cảm ơn chân thành nhất, đây là những giá trị tinh thần mà ban tổ chức luôn trân trọng và biết ơn. 

Kính chúc quý thầy cô cùng các bạn sinh viên Đại học UEH luôn có nhiều sức khoẻ, thành công trong cuộc sống. Và hy vọng Đoàn – Hội khoa Tài chính sẽ được chào đón sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của các bạn sinh viên UEH trong các hoạt động tiếp theo. Xin chào và hẹn gặp lại!

Tin và ảnh: Đoàn – Hội khoa Tài chính UEH

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

hello world

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – Tax & Advisory Services và EY Internship Program 2025 – Core Assurance Services

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – FSO Assurance Services (Banking & Finance)

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh Kế toán

Công ty TNHH Leaders Create Leaders tuyển Learning and Development Operation Intern

Vay thu nhập khi học cao hơn vay thế chấp agribank Kinh tế bên trong Phí nhỏ nhất

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa tuyển Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ZONESTARTUPS tuyển Business Development Intern