Chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên khoa Tài chính công 2024: Thanh niên xung kích tình nguyện vì cộng đồng”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cộng đồng” của Đoàn – Hội Khoa Tài chính công với tên gọi “Dấu ấn Xanh” được tổ chức với mong muốn giúp các bạn sinh viên đang học tại môi trường UEH biết và hiểu rõ hơn về các chiến dịch tình nguyện trong trường. Ngoài ra, thông qua đó còn nhằm để truyền tải đến các bạn vai trò của thanh niên trong các hoạt động tình nguyện và giới thiệu những thành tựu cũng như lợi ích mà các bạn sinh viên sẽ nhận được khi tham gia các hoạt động tình nguyện. Và chương trình được phát động với 03 chặng hoạt động lần lượt là: Chặng 1: Tập san “Xanh Tuổi trẻ” – Chặng 2: “Thứ 7 Tình Nguyện – Chủ Nhật Xanh” và Chặng 3: Challenge “Tôi – Thanh niên tình nguyện”.

Vào ngày 15/03/2024, Chương trình phát động Chặng 1: Tập san “Xanh Tuổi trẻ” trên Fanpage của Đoàn – Hội Khoa Tài chính công với mong muốn truyền tải kiến thức và thông điệp về tình nguyện đến các bạn sinh viên tại UEH.

Hoạt động 1 – Thứ 7 Tình nguyện: Vào ngày 16/03/2024 Đoàn – Hội Khoa Tài chính công đã có một chuyện ghé thăm đến Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè. Các bạn sinh viên đã có cơ hội tham gia cùng xã phát hoang tuyến đường và hỗ trợ người dân tại xã Hiệp Phước làm mã định danh mức 2. 

Hoạt động 1 – Chặng 2: “Thứ 7 Tình Nguyện – Chủ Nhật Xanh”

Hoạt động 2 – Chủ Nhật Xanh: Hoạt động được tổ chức vào ngày 17/03/2024, cùng với sự hợp tác của nhóm Sài Gòn Xanh các bạn sinh viên đã được tham gia một chuyến đi thật ý nghĩa. Trong hoạt động này các bạn được tham gia dọn rác tại rạch Mướp thuộc phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hoạt động 2 – Chặng 2: “Thứ 7 Tình Nguyện – Chủ Nhật Xanh”

Và tiếp tục hành trình tạo nên “dấu ấn” chúng mình đến với Chặng 3: Challenge “Tôi – Thanh niên tình nguyện” với ý nghĩa mong muốn các bạn sinh viên UEH chia sẻ những hình ảnh, những kỉ niệm đẹp của bản thân sau khi tham gia các hoạt động tình nguyện trong và ngoài trường UEH. Qua việc đăng story với Capcut Template “Thanh xuân của chúng ta” cùng với những hình ảnh tình nguyện vừa là chia sẻ vừa là để gợi nhớ lại một hành trình hay nhớ lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ những hoạt động tình nguyện đem lại. 

Khép lại chương trình, Ban Tổ chức vô cùng trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự tham gia và đồng hành của các bạn sinh viên UEH, các quý khách mời đến từ các Đơn vị và các anh chị cựu sinh viên. Đoàn – Hội Khoa Tài chính công sẽ cố gắng đem đến những chương trình bổ ích, nhằm hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện từ mặt kiến thức cũng như hoạt động thực tiễn từ cuộc sống. Cảm ơn các bạn sinh viên đã tin tưởng và quan tâm đến Đoàn – Hội Khoa Tài chính công và mong trong tương lai Khoa vẫn có thể tiếp tục nhận được sự tin yêu đó từ các bạn.

Tin và ảnh: Đoàn – Hội Khoa Tài chính công

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

hello world

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – Tax & Advisory Services và EY Internship Program 2025 – Core Assurance Services

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam tuyển EY Internship Program 2025 – FSO Assurance Services (Banking & Finance)

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh Kế toán

Công ty TNHH Leaders Create Leaders tuyển Learning and Development Operation Intern

Vay thu nhập khi học cao hơn vay thế chấp agribank Kinh tế bên trong Phí nhỏ nhất

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Biên Hòa tuyển Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ZONESTARTUPS tuyển Business Development Intern