Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2023 – CLB Võ thuật

Facebook
Twitter
LinkedIn

Tết đến, Xuân về là dịp để mọi người tạm gác lại những công việc, những bộn bề lo toan trong cuộc sống, để những người con xa quê có cơ hội về đoàn tụ, sum họp, quây quần bên gia đình, người thân của mình và cùng nhau đón chào những điều may mắn của năm mới. Trong không khí ấm áp, đoàn viên đó lại có những mảnh đời bất hạnh, những đứa trẻ mồ côi, những “thiên thần” không lành lặn đang khao khát tình yêu thương gia đình, sự che chở, bảo bọc. Thấu hiểu và cảm thương cho những hoàn cảnh ấy, CLB Võ Thuật Trường đại học Kinh tế TP. HCM đã tổ chức chương trình Xuân Tình Nguyện 2023 giúp cho những mảnh đời khó khăn phần nào có được một cái Tết ấm áp, hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn. 

Chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2023 với chủ đề “Ái” của CLB Võ Thuật Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM đã được diễn ra vào ngày 08/01/2023. Mùa Xuân năm nay CLB Võ thuật cùng các chiến sĩ áo vàng đã lan tỏa tình yêu thương, mang tiếng cười đến với 46 trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Mái ấm Thiên Phúc, huyện Củ Chi, TP HCM. Chiến dịch được tổ chức với mong muốn có thể lan tỏa tình yêu thương, niềm vui, hạnh phúc, một mùa Xuân ấm áp, những nghĩa cử cao đẹp đến với những mảnh đời còn nhiều bất hạnh. 

Các em nhỏ nơi đây dù cho không được may mắn và đủ đầy như bao đứa trẻ khác, nhưng với nguồn năng lượng tích cực và có trong mình tinh thần trách nhiệm, đùm bọc lẫn nhau, các em đã mang lại ý nghĩa rất lớn đến với cuộc đời này, mong rằng trong chuyến phiêu lưu đời người phía trước các em sẽ mãi luôn nhận được tình yêu thương, sự che chở, bình an và sống trọn với ước mơ của mình. 

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn, các chiến sĩ Xuân Tình Nguyện nhà Võ thuật đã đem một tinh thần nhiệt huyết, hăng hái, tích cực tham gia chiến dịch, tận tâm tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị các phần quà Tết đến tổ chức chương trình, tổ chức các trò chơi cho các em. 

Trải qua chuyến hành trình mang nhiều cung bậc cảm xúc, sau những giọt mồ hôi, những giọt nước mắt, sau những nụ cười và biết bao sự vất vả, CLB Võ thuật tin rằng đây sẽ là chuyến hành trình khởi đầu năm 2023 tràn đầy ý nghĩa và là một hồi ức không thể quên đối với Ban chỉ huy cũng như các bạn chiến sĩ thân yêu. 

Chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2023 của CLB Võ Thuật sẽ không thể thành công tốt đẹp nếu như không có sự hỗ trợ từ phía sau của những nhà tài trợ, của các anh/chị cựu thành viên, thành viên và cộng tác viên CLB Võ Thuật đã tin tưởng đồng hành cùng CLB Võ thuật trong chuyến đi lần này, chân thành cảm ơn tấm lòng yêu thương từ mọi người và CLB Võ thuật cũng cảm ơn Mái ấm Thiên Phúc đã tạo điều kiện cho các chiến sĩ đem một mùa Tết ý nghĩa đến với các em nhỏ. Mong rằng tất cả các chiến sĩ cũng như tất cả UEH-er trong các thế hệ sau sẽ luôn luôn mang trong mình những năng lượng nhiệt huyết, khoác lên mình chiếc áo tình nguyện tiếp nối truyền thống vẻ vang “Thương người như thể thương thân” giúp xây dựng một cộng đồng ngày một tươi đẹp hơn trong bất kì thời gian, hoàn cảnh nào.

Chúc tất cả mọi người một năm Quý Mão bình an, hạnh phúc, nhiều sức khỏe để học tập tốt, làm việc tốt và đạt được nhiều thành tựu. 

Tin và ảnh: CLB Võ thuật Đại học Kinh Tế
Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

TB Vv Đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ cán bộ Đoàn – Hội HKĐ 2023

Chính thức ra mắt Tập san Phát triển Nghiên cứu khoa học sinh viên JSSID Số 1 năm 2023

Lễ phát động Nghiên cứu khoa học – khoa Ngân hàng – 2023

UEH YOUTH FESTIVAL 2023: ENERZ – NĂNG LƯỢNG TỪ NHỮNG GEN Z NHIỆT HUYẾT LAN TỎA KHẮP SUỐI TIÊN

Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của tập thể cán bộ Đoàn – Hội UEH năm 2022

Chính thức phát động và mở link đăng ký tham gia Lễ phát động Nghiên cứu Khoa học Sinh viên UEH – Khoa Kế toán 2023

Tập huấn Cán bộ Đoàn Viện ISB 2023: MARMORIS – Theo tiếng gọi nơi đại dương xanh thẳm, sinh viên ISB quyết chí khởi hành!

Chuỗi chương trình giáo dục “TRUYỀN LỬA” nhằm Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh