Chiến dịch nâng cao nhận thức về giữ gìn bản sắc dân tộc Cultural Tapestry – Khép lại chặng hành trình ý nghĩa

Facebook
Twitter
LinkedIn

Vậy là sau một chặng hành trình dài, chuỗi truyền thông Chiến dịch “Nâng cao nhận thức về giữ gìn bản sắc dân tộc” cũng đã chính thức khép lại vô cùng thành công với những khoảnh khắc đáng nhớ. Từ những ngày đầu chúng ta biết đến nhau ở Online Challenge “Sense Of Culture” cho đến ngày ta gặp nhau tại buổi onsite Talkshow “Cultural Tapestry”, chiến dịch đã lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp tới các bạn sinh viên. APPLE hy vọng rằng chiến dịch lần này đã giúp các bạn tiếp thu thêm nhiều bài học trong việc gìn giữ, phát huy hơn nữa những truyền thống văn hóa tốt đẹp trong thời đại hội nhập mới.

Chặng 1: Online Challenge “Sense Of Culture” (5/10/2023 – 11/10/2023)

Chuyến xe đầu tiên của chiến dịch “Tấm thảm văn hóa” phải kể đến Online Challenge “Sense Of Culture”. Đây là nơi các bạn sinh viên thỏa thích đăng tải các hình ảnh về văn hóa trên story cá nhân của mình. APPLE đã nhận được vô vàn các bài viết, những lời chia sẻ hay đến từ các bạn, nào là các phong tục tập quán, nào là các loại hình nghệ thuật, rồi đến các địa điểm di tích, bảo tàng lịch sử,… những tín ngưỡng văn hóa dân gian vô cùng đẹp đẽ của nước ta.

Hình ảnh các bạn sinh viên đăng story facebook về văn hóa dân tộc Việt Nam.

Chặng 2: Talkshow “Cultural Tapestry” (14/10/2023)

Đến với buổi Talkshow “Cultural Tapestry” là sự xuất hiện của hai vị diễn giả vô cùng chất lượng. Đó là TS. Hoàng Cửu Long và thầy Nguyễn Cảnh Luân. Hai thầy là những giảng viên vô cùng quen thuộc trên các giảng đường, với kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực văn hóa và đời sống xã hội, hai vị diễn giả của chúng ta đã đem đến những góc nhìn đa chiều về văn hóa các thế hệ, văn hóa mạng, văn hóa trong giao tiếp thường ngày,… Từ đó, giúp cho các bạn sinh viên có cho mình những kiến thức về một bức tranh văn hóa Việt Nam tổng thể trong thời đại hội nhập. Xuyên suốt buổi Talkshow là không khí vui tươi, nhộn nhịp và sôi động khiến các bạn sinh viên của chúng ta giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài làm việc.

Hình ảnh các bạn sinh viên checkin trong buổi Talkshow.
Thầy Hoàng Cửu Long và Thầy Nguyễn Cảnh Luân chia sẻ và giao lưu cùng các bạn sinh viên.
Các bạn sinh viên phấn khích trả lời câu hỏi đến từ hai vị diễn giả.

Và chặng thứ hai kết thúc cũng là lúc khép lại tấm màn văn hóa Việt Nam. Ban Tổ chức chúng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khán giả đã dành thời gian quý báu tham gia chiến dịch lần này của nhà Táo. Sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình và là động lực to lớn giúp chúng mình ngày một hoàn thiện hơn nữa. Nhà Táo hi vọng sẽ sớm được gặp lại mọi người trong những chương trình sắp tới, đừng quên ấn theo dõi Fanpage APPLE Club UEH để cập nhật thông tin sớm nhất nha.

Tin và ảnh: Câu lạc bộ Tiếng Anh APPLE
Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Công ty TNHH Exporum Vietnam tuyển Thực tập sinh Kế toán

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Định tuyển Thực tập sinh Phòng Khách hàng Doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển Thực tập sinh tín dụng (RM) và Thực tập sinh tư vấn (UB)

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển thực tập

Công ty Cổ phần Tài nguyên Tri thức Việt Năng tuyển Thực tập sinh Kinh doanh

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh – Phân tích dữ liệu

Công ty cổ phần MISA tuyển Thực tập sinh Nhân sự (mảng tuyển dụng)

Công ty TNHH Phần mềm FPT tuyển Thực tập sinh Kinh doanh phần mềm