Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Morri: Tháng tri ân, bạn đã tỏ lòng mình chưa? 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Nhiệt liệt hưởng ứng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn – Hội Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing đã tổ chức thành công chương trình “Morri”, mang đến một Mùa Hiến chương trọn vẹn ý nghĩa nhất cho toàn thể thầy cô UEH nói chung và khoa KQM nói riêng. Diễn ra từ ngày 07/ 11 đến ngày 20/11, “Morri” đã mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo cơ hội để các bạn sinh viên được nói lời tri ân, thể hiện sự biết ơn đến những “người lái đò” thầm lặng mà đáng quý. 

Thầy cô cùng các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm tại Đêm tri ân

NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, CÙNG “MORRI” NÓI LỜI TRI ÂN!

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

          Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

      Có một nghề không trồng cây vào đất

                   Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi!”

Một mùa Hiến chương nữa lại về, nhắc chúng ta nhớ đến những công ơn dạy dỗ, dìu dắt của thầy cô trên bước đường chạm đến tri thức. Thầy cô đã chắp cánh ước mơ, hoài bão tươi đẹp về tương lai, đã cho chúng ta những giấc mơ về sự thành đạt, về công danh, sự nghiệp và cả niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Thầy cô là những người truyền lửa, truyền cho chúng ta niềm tin và nghị lực để có đủ sức mạnh và lòng tin, chạm lấy những ước mơ, khát vọng và biến chúng thành hiện thực. Tháng mười một về, chúng ta lại có dịp được nói lời tri ân đến những người thầy, người cô đáng quý.

Nhiệt liệt hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, Đoàn – Hội khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing đã tổ chức chương trình với tên gọi “Morri”. “Morri” mang ý nghĩa tượng trưng cho những khoảnh khắc đáng nhớ, những tháng ngày tươi đẹp mà chúng ta muốn lưu lại trong trái tim. Hy vọng rằng chương trình không chỉ là dịp để tri ân, tỏ lòng biết ơn đến thầy cô mà còn trở thành nơi để lưu giữ những khoảnh khắc rực rỡ, đáng nhớ trong bốn năm đại học của các bạn sinh viên với những thầy cô giảng viên đáng quý.

“Morri” bao gồm một chuỗi các hoạt động nhằm thể hiện sự tri ân, tấm lòng biết ơn gửi đến những người thầy, người cô đã dìu dắt các thế hệ sinh viên trên chặng đường đại học. Chuỗi hoạt động gồm có Hoạt động đăng tải video tri ân trên nền tảng Flipgrid – UEHers Give Thanks, buổi sinh hoạt Chi đoàn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và Đêm tri ân. Các hoạt động có được sự ủng hộ của các bạn sinh viên đã làm nên một “Morri” thành công nhất cũng như một mùa Hiến chương ý nghĩa nhất.

HOẠT ĐỘNG ONLINE: “UEHERS GIVE THANKS” TRÊN NỀN TẢNG FLIPGRID

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động ý nghĩa trong chương trình “Morri” chính là “UEHers Give Thanks” – hoạt động online đăng tải Video tri ân thầy cô trên nền tảng Flipgrid. Ở hoạt động này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được bày tỏ tình cảm, sự biết ơn của mình đến những thầy cô giảng viên mà mình trân quý. Thông qua đó, giúp cho hoạt động trở nên vô cùng ý nghĩa vì nó đã lan tỏa những tình cảm, lời tri ân, lòng biết ơn chân thành nhất của tất cả các bạn sinh viên đến với thầy cô và đặc biệt là tinh thần mùa Hiến chương.

Giao diện của hoạt động “UEHers Give Thanks trên phần mềm Flipgrid

Diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 07/11 đến ngày 13/11, hoạt động “UEHers Give Thanks” đã nhận được hơn 60 video đến từ các bạn sinh viên. Trong số các video đó, một số video là những lời chia sẻ chân thành đến từ các bạn sinh viên, một số video với những dòng tình cảm được các bạn thiết kế, thể hiện rất dễ thương. Dù hình thức các video có khác nhau nhưng ý nghĩa sau cùng của tất cả các video đều nhằm nhắn gửi đến thầy cô những lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất.

Tổng hợp video các bạn sinh viên đăng tải trong hoạt động “UEHers Give Thank”

HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT CHI ĐOÀN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tại các lớp học, các bạn sinh viên đã có dịp được bày tỏ tình cảm, gửi lời tri ân đến thầy cô mà mình trân quý bằng những tiết mục văn nghệ, những bó hoa tươi thắm và những lá thư đong đầy cảm xúc. Bên cạnh những lời tri ân gửi đến thầy cô, buổi sinh hoạt Chi đoàn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 còn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thời sinh viên với các thầy cô giáo và các bạn cùng lớp đại học của mình. 

Buổi sinh hoạt Chi đoàn Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thật vui vì các chi đoàn đã tổ chức nên một buổi sinh hoạt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 rất ý nghĩa và đáng nhớ. Sự hưởng ứng đến từ các Chi đoàn cho buổi sinh hoạt này đã góp phần tạo nên ý nghĩa cho tháng tri ân nói chung và “Morri” nói riêng.

ĐÊM TRI ÂN – GỬI THẦY CÔ LỜI TRI ÂN CHÂN THÀNH NHẤT!

Đêm tri ân diễn ra vào ngày 17/11 tại Phòng B1. 205, cơ sở B, Đại học Kinh tế TP.HCM đã để lại nhiều ý nghĩa cũng như khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình “Morri”. Đêm tri ân giúp khoảng cách giữa thầy cô giảng viên và các bạn sinh viên được gần hơn khi các bạn được gửi đến thầy cô những tâm tư, tình cảm một cách trực tiếp. Bên cạnh đó, các bạn cũng được lắng nghe những tâm sự, chia sẻ quý báu đến từ thầy cô.

Tiết mục văn nghệ đặc biệt đến từ Chi đoàn IBC02 – K48

Thầy cô chia sẻ những lời tâm sự gần gũi

Sinh viên tiêu biểu gửi lời tri ân đến thầy cô

Trò chơi kết nối giữa thầy cô và các bạn sinh viên

Đại diện Ban Tổ chức gửi tặng những món quà tri ân đến thầy cô

Mặc dù chỉ diễn ra trong vài tiếng nhưng Đêm tri ân đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cũng như những kỷ niệm khó phai trong lòng các bạn sinh viên và thầy cô giảng viên tham dự. Trong căn phòng B1.205, khoảng cách giữa thầy cô và các bạn sinh viên được gần lại. Nhờ vậy mà những lời chia sẻ, tâm sự của cả thầy cô và các bạn sinh viên đã trở nên chân thành và chân thực nhất. Không có rào cản cũng không còn sự ngượng ngùng xa cách nào, Đêm tri ân chỉ còn những lời tri ân, tâm sự từ tận đáy lòng, hết sức gần gũi. Cảm ơn thầy cô và các bạn sinh viên có mặt trong buổi tối ngày hôm đó để Đêm tri ân được trở nên ý nghĩa nhất!

MORRI KHÉP LẠI, ƠN NGHĨA CỦA THẦY CÔ CÒN MÃI

Chúng ta đang ở trong những ngày cuối cùng của tháng 11, cũng là lúc một mùa tri ân nữa sắp qua đi. Và bây giờ là lúc Morri phải nói lời chào tạm biệt. Thông qua chuỗi các hoạt động đăng tải Video tri ân trên nền tảng Flipgrid, buổi sinh hoạt chi đoàn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và Đêm tri ân, Ban tổ chức hy vọng những biết ơn, kính trọng mà các bạn dành cho thầy cô sẽ lan tỏa mãi và nhiều hơn thế nữa.

“Morri” xin thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc nhất đến toàn thể thầy cô giảng viên UEH. “Morri” cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn, những người đã góp phần làm nên một mùa Hiến chương thật ý nghĩa! Tuy mùa Hiến chương đã đi qua, chương trình “Morri” khép lại nhưng chúng mình vẫn hy vọng những lời tri ân và sự biết ơn của các bạn đối với các thầy cô sẽ còn mãi. Và mong rằng, ngày nào đối với những người học trò như chúng ta cũng là ngày 20.11 để chúng ta dành cho những người dìu dắt mình sự biết ơn và tri ân chân thành nhất!

Tin và ảnh: Đoàn – Hội khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

KH Tổ chức Tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2023

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024: “Gia Huynh – Dệt Nắng Khơi Xuân”

Chiến dịch Xuân Tình nguyên 2024 KTX 135 Trần Hưng Đạo – Tết Sẻ Chia 

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2024 CFE: Xuân Cùng Em

Chiến dịch Xuân tình nguyện TaxGroup 2024: Nắng Ban Xuân

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc khoa Luật 2023 /LIGHT PURSUERS/

TB V/v Tổ chức lớp phát triển Đoàn viên đợt 1 năm 2024

KH Phát triển Đoàn viên năm 2024