Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc UEH 2020 - Giải thưởng ghi nhận và vinh danh những tài năng, nỗ lực, cống hiến của đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội UEH.

31/03/2021

Tối ngày 27/3/2021, tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM cơ sở Nguyễn Văn Linh, hoà chung trong không khí vô cùng sôi động của Đêm hội Sức trẻ Kinh tế 2021, Đoàn - Hội UEH đã long trọng tổ chức Chương trình tuyên dương Cán bộ Đoàn – Hội xuất sắc UEH năm 2020.

Chương trình vinh dự được đón tiếp Ban lãnh đạo nhà trường: GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng, TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng, TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo các đơn vị đào tạo và chức năng thuộc/trực thuộc trường.

Trải qua chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, Giải thưởng đã thực hiện thành công sứ mạng vinh danh những cống hiến không ngừng nghỉ của các thế hệ Đoàn - Hội UEH. Năm 2021, đặt biệt ý nghĩa hơn trong không khí hân hoan kỷ niệm 90 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới 45 năm thành lập UEH.

Giải thưởng được tổ chức nhằm vinh danh Cán bộ Đoàn - Hội UEH - những con người tài năng không những xuất sắc, nhiệt huyết trong công tác mà còn tích cực, chăm chỉ trong học tập, luôn sẵn sàng hy sinh, nỗ lực hết mình vì sự thành công chung của tập thể, góp phần hun đúc nên truyền thống quý báu của các thế hệ cán bộ Đoàn - Hội.

Buổi lễ đã chúc mừng và vinh danh 30 đồng chí là những cán bộ Đoàn - Hội  xuất sắc nhất, những người tiên phong trong công tác Đoàn – Hội, phong trào thanh niên và sinh viên UEH năm 2020.

Và đặc biệt hơn nữa, sau thời gian bình chọn và bỏ phiếu, chân dung Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu nhất UEH đã xuất hiện. Đó là đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; Phó trưởng Ban Tổ chức - Xây dựng Đoàn trường.

Tại buổi lễ cũng đã diễn ra nghi thức rước lửa - nghi thức truyền thống đánh dấu sự kế thừa và tiếp nối của những Cán Bộ Đoàn - Hội UEH. Ngọn lửa rực cháy tượng trưng cho lòng nhiệt thành và khát vọng được cống hiến.

Một lần nữa, Đoàn - Hội UEH xin cảm ơn các  đồng chí vì những cống hiến không ngừng nghỉ trong thời gian vừa qua. Hi vọng ngọn lửa nhiệt huyết sẽ sáng mãi và bùng cháy hơn nữa qua mỗi thế hệ cán bộ Đoàn – Hội nói riêng và sinh viên UEH nói chung.

Danh sách cán bộ Đoàn - Hội được tuyên dương:

1. Nguyễn Hữu Tiến - "Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu nhất UEH" năm 2020

2. Nguyễn Đặng Trâm Anh - "Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu UEH" năm 2020