Booth trải nghiệm cuộc thi UEH Translator: Trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên UEH

Facebook
Twitter
LinkedIn

Tuần lễ Phát động Nghiên cứu Khoa học Khoa Ngoại Ngữ 2024 đã chính thức khép lại với những dấu ấn vô cùng ấn tượng. Trong đó, Booth truyền thông Cuộc thi Dịch thuật sinh viên Kinh tế 2024 – UEH TRANSLATOR 2024 đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia với những hoạt động sôi nổi và đầy hấp dẫn.

Bài truyền thông Booth trải nghiệm cuộc thi UEH Translator 2024

Tại Activation Booth trải nghiệm dịch thuật, sinh viên có cơ hội tham gia trả lời các câu hỏi, trò chơi Anh-Việt về lĩnh vực phiên – biên dịch, vận dụng tất cả các kỹ năng như nghe, nói, đọc, sử dụng thành ngữ… trong Tiếng Anh, giúp sinh viên có thêm kiến thức về ngành – nghề trên. Đồng thời, người tham gia cũng sẽ được giải đáp những thắc mắc về cuộc thi dịch thuật, tư vấn và hỗ trợ đăng ký trực tiếp cho những sinh viên có mong muốn tham gia cuộc thi.

Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo sinh viên Khoa Ngoại Ngữ nói riêng và sinh viên UEH nói chung. Nhiều bạn sinh viên bày tỏ sự hài lòng với các hoạt động tại booth và mong muốn được tham gia vào cuộc thi UEH TRANSLATOR 2024 để thử sức và chinh phục giải thưởng. Các bạn cho biết đây là một cơ hội tuyệt vời để thử sức bản thân, trau dồi kỹ năng ngôn ngữ và chinh phục những giải thưởng hấp dẫn.

Các bạn sinh viên UEH vô cùng hưởng ứng và tham gia vô cùng nhiệt tình

Với sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo sinh viên, Booth truyền thông UEH TRANSLATOR 2024 đã góp phần lan tỏa niềm đam mê ngôn ngữ và khuyến khích tinh thần học thuật trong cộng đồng sinh viên Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Các bạn sinh viên được BTC giải đáp mọi thắc mắc về cuộc thi

Ban tổ chức Cuộc thi Dịch thuật sinh viên Kinh tế 2024 – UEH TRANSLATOR 2024 xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên đã tham gia vào booth truyền thông của chúng tôi. Hy vọng rằng, những thông tin và hoạt động tại booth đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về cuộc thi và có thêm động lực để tìm hiểu hơn về ngành nghề cực kỳ hứa hẹn này.

Tin và ảnh: Đoàn – Hội khoa Ngoại Ngữ 

Facebook
Twitter
LinkedIn

TIN ĐỌC NHIỀU

Chuỗi hoạt động nâng cao kỹ năng xã hội “Who ArE you?” khoa Tài chính: Hoạt động Giao lưu Board game hàng tuần

Công ty TNHH Exporum Vietnam tuyển Thực tập sinh Kế toán

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Định tuyển Thực tập sinh Phòng Khách hàng Doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển Thực tập sinh tín dụng (RM) và Thực tập sinh tư vấn (UB)

Ngân hàng TMCP Quân Đội – Chi nhánh Tân Phú tuyển thực tập

Công ty Cổ phần Tài nguyên Tri thức Việt Năng tuyển Thực tập sinh Kinh doanh

Công ty TNHH Tư vấn chiến lược chính sách và Phân tích dữ liệu kinh tế VietStats tuyển Thực tập sinh – Phân tích dữ liệu

Công ty cổ phần MISA tuyển Thực tập sinh Nhân sự (mảng tuyển dụng)