Young Marketers 10 và giành lấy tấm vé của Young Marketers Elite Development program 2022

29/09/2021

#21:00 30/09 - HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ YOUNG MARKETERS 10 VÀ GIÀNH LẤY TẤM VÉ CỦA YOUNG MARKETERS ELITE DEVELOPMENT PROGRAM 2022

#Special season 

#Compassionisthenextcompassinthedark

 

Các bạn sinh viên tài năng và nhiệt huyết của Đại học Kinh Tế TP.HCM ơi!!!!

 

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa là hết hạn đăng ký Young Marketers 10 - mùa đặc biệt nhất trong các mùa của Young Marketers nhé. 

 

Hằng năm, Đại học Kinh Tế TP.HCM là nơi có nhiều anh tài ứng tuyển nhất. Năm nay, tiếp nối truyền thống nào!!!!

 

Nhắc lại một tí nhé các UEHers này:

 

YOUNG MARKETERS 10 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 

- Các thí sinh sẽ được thách thức bản thân bởi (1) những vấn đề xã hội cập nhật nhất, (2) các vòng thi với cách thức ra đề hoàn toàn mở và đa chiều, (3) được đánh giá bởi hội đồng BGK gồm các lãnh đạo marketing đáng kính trọng, và những nhà nghiên cứu con người, các nhà khoa học xã hội và công nghệ, nổi bật cả trong và ngoài nước.

- Đề thi Vòng loại Young Marketers 10 với 3 câu hỏi làm bật lên chất riêng, màu sắc riêng, cũng như thử thách năng lực, tư duy và khả năng học hỏi nhanh, làm việc dưới áp lực lớn của thí sinh. 

- Với những bạn trẻ đi đến cuối cuộc thi, một phần thưởng danh giá nhất chính là được tham gia vào hành trình đào tạo Young Marketers Elite Development Program 2022, nơi khơi gợi những bước đi đầu tiên trong nghề của  những bạn trẻ có đam mê, có lẽ sống, hiểu Đời và hiểu Con Người với nền tảng Marketing vững chắc. 

 

 

 

HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ VÒNG LOẠI YOUNG MARKETERS 10

Thành viên của Hội Đồng Đánh giá Vòng loại  Young Marketers năm nay không chỉ dừng lại ở những tên tuổi marketer nhiều kinh nghiệm, mà còn là những nhà giáo dục & tâm lý học uy tín, bao gồm: 

 

1- Anh Hùng Võ, Marketer & Educator, Sáng lập Young Marketers, Jury Chair.

 

2 - Chị Phạm Cao Huệ Chi, former Global VP of Marketing and Brand Director, British American Tobacco HQ London; Co Head of Strategy & Marketing Advisory Services, Dentsu Redder. 

 

3 - Chị Phạm Nhã Uyên, former Head of Marketing, Coca-Cola Indochina; General Manager, Provence Vietnam.

4 - Anh Nam Trần, former Regional BCG Consultant;  Director of Development & Strategic Initiatives, Fulbright University Vietnam.

 

5 - Anh Đặng Hoàng Giang, Ph.D, Best-seller Author, Đồng sáng lập Đường Dây Nóng Ngày Mai.

 

 

>> Bạn Có Thể Xem Lại Đề Bài Young Marketers 10 - Vòng Loại 1 Tại:

- Brands Vietnam: https://www.brandsvietnam.com/congdong/topic/320259-Compassion-is-the-next-compass-in-the-dark-Theme-cua-mua-Young-Marketers-10-day-cam-hung

- Advertising Vietnam: https://advertisingvietnam.com/young-marketers-10-cung-young-marketers-elite-development-program-2022-chu-de-compassion-is-the-next-compass-in-the-dark-l17691 

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ DỰ THI & NỘP BÀI DỰ THI VÒNG 1

1. Trước 21:00 ngày 30/9/2021, cá nhân dự thi sẽ cần gửi email đăng ký dự thi về hộp mail application@youngmarketers.vn với subject: Young Marketers 10 Registration + [Họ tên] + [Tên trường/công ty làm việc]. Nội dung đăng ký cần bao gồm: Họ tên đầy đủ – Tên trường/ công ty đang làm việc – Ngày tháng năm sinh – Thông tin liên lạc (bao gồm email, số điện thoại, link facebook cá nhân) - Hình chân dung cá nhân dự thi: Định dạng JPG, không nhỏ hơn 1MB và không quá 3MB. BTC Young Marketers sẽ gửi mail xác nhận đăng ký kèm mã dự thi cá nhân trong tối đa 48 tiếng từ khi nhận được đăng ký của thí sinh. 

 

2. Trước 21:00 ngày 15/10/2021: Thí sinh nộp bài dự thi đầy đủ 3 câu hỏi vào email application@youngmarketers.vn với subject: Young Marketers 10 Round 1 + [Họ tên] + [Tên trường/công ty làm việc] + [Mã dự thi]. 

 

3. Hình thức trình bày bài dự thi Vòng 1: 

- Không giới hạn, thí sinh tự do chọn lựa cách trình bày bài dự thi, có thể bằng pdf, video, hình ảnh… Tuy nhiên, bài dự thi cần được đăng tải lên các nền tảng lưu trữ (Google Drive, Slideshare…) và BTC chỉ nhận link bài dự thi để tránh làm nặng hệ thống.

- Bài làm bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, nhưng tối thiểu có 1 câu bằng tiếng Anh. 

 

***Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ fanpage Young Marketers: https://www.facebook.com/youngmarketersvn/

 

Xem thêm về:

1. YM SS10: https://www.facebook.com/youngmarketersvn/posts/1816471441893669

 

2. YM Elite Development Program 2022 - Tiêu chí:

https://www.facebook.com/youngmarketersvn/posts/1821843791356434

3. YM Booster Program:

https://www.facebook.com/youngmarketersvn/posts/1817462915127855