Webinar “Mazars Internship 2021 - 2022: Great chance landing on you”

07/10/2021

Trong quá trình học tập và rèn luyện, chắc hẳn đã không ít lần các bạn đã tự hỏi và lo lắng về những thử thách, những khó khăn khi lựa chọn con đường đúng đắn nhất để đi đến thành công. Vì vậy, việc tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp như một bước đệm vững chắc, tạo cơ hội giúp các bạn có thể vượt qua những rào cản của bản thân.

 

Thấu hiểu sự lo lắng của các bạn sinh viên, vào 15h00 ngày 05/10/2021 vừa qua, CLB Kế toán – Kiểm toán A²C đã phối hợp cùng Công ty TNHH Mazars Việt Nam và Phòng Chăm sóc và Hỗ trợ người học DSA mang tới buổi Webinar với chủ đề “Mazars Internship 2021 - 2022: Great chance landing on you” được thực hiện trên nền tảng trực tuyến Zoom Meeting. Với mong muốn sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên xoay quanh các lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán, Tài chính,… cùng những thông tin hữu ích về chương trình tuyển dụng tại Mazars Việt Nam.

 

 

Chương trình được diễn ra với sự tham gia của 3 diễn giả đầy tài năng và kinh nghiệm, cùng với nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc trong các lĩnh vực kinh tế: 

- Chị Lê Thị Ngân - Giám đốc, Dịch vụ Kiểm toán và đảm bảo.

- Chị Phạm Thanh Tâm - Trưởng phòng - Giao dịch liên kết, Thuế và tư vấn doanh nghiệp.

- Chị Quách Lê Ánh Tuyết - Quản lý, Tiếp thị và Truyền thông.

 

Những kiến thức được chia sẻ một cách gần gũi, thực tế trong quá trình học hỏi và trải nghiệm tại Mazars của các diễn giả đã giúp ích phần nào cho các bạn sinh viên trong chặng đường sắp tới, không những ở Mazars, mà còn ở những môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp, nơi những thử thách luôn đi kèm với cơ hội.

 

Khép lại sứ mệnh mang lại những kiến thức bổ ích, những trải nghiệm thực tế cùng những thông tin hứa hẹn sẽ là hành trang đi cùng với các bạn sinh viên trong kỳ thực tập đang tới gần. 

 

A²C xin chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã dành sự quan tâm đến buổi Webinar với chủ đề “Mazars Internship 2021 - 2022: Great chance landing on you” từ những bước đăng ký đầu tiên. Và bên cạnh đó, A²C xin gửi lời trân trọng đến sự ủng hộ, giúp đỡ của các diễn giả cùng Công ty TNHH Mazars Việt Nam.

 

Một số hình ảnh tại buổi Webinar “Mazars Internship 2021 - 2022: Great chance landing on you”