Vòng phản biện UEH500 năm 2021 - Khoa Ngân hàng

17/09/2021

 

 

 

Giải thưởng đề tài môn học xuất sắc UEH500 2021 là sân chơi lớn dành cho sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM nói chung, sinh viên khoa Ngân hàng nói riêng mong muốn được nghiên cứu và phát triển các đề tài môn học và nhằm tôn vinh những cá nhân, nhóm sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu nghiêm túc, chuyên sâu đồng thời là một sân chơi học thuật cho sinh viên thể hiện năng lực học tập của mình bằng đề tài môn học tại chuyên ngành. 

 

Ban HT- NCKH- QHQT Đoàn khoa Ngân hàng với chuỗi truyền thông đã thành công thu hút được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm và tương tác, truyền đạt tới các bạn sinh viên những cột mốc quan trọng của giải thưởng, các tips bổ ích cho vòng Sơ khảo và vòng Phản biện.

 

Các đội thi góp mặt tại Vòng phản biện đã có những phần trình bày cực kỳ xuất sắc trước Hội đồng Ban giám khảo phản biện. Buổi phản biện được chia làm hai phần thi: Trình bày và Phản biện. Đến với phần thi thứ nhất mỗi đội sẽ có 10 phút trình bày toàn văn công trình  mà mỗi nhóm đã thực hiện ở Vòng sơ khảo trước Hội đồng Ban giám khảo giảng viên và sinh viên. Bằng kỹ năng trình bày thu hút và sự hiểu biết sâu rộng về đề tài nghiên cứu các môn học chuyên ngành, các đội thi đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình. Sau 10 phút trình bày các đội thi sẽ có 5 phút tham dự phần thi phản biện cùng Hội đồng Ban giám khảo để chọn ra những đội thi tài năng nhất.

 

Hội đồng phản biện 1

Với sự tham gia của 9 đội thi cùng đánh giá đến từ hai giám khảo giảng viên kỳ cựu của Khoa Ngân hàng là TS. Nguyễn Từ Nhu - Trưởng bộ môn  Quản trị ngân hàng và ThS Nguyễn Trung Thông- Trưởng bộ môn Ngân hàng quốc tế, bên cạnh đó là 5 Giám khảo sinh viên với nhiều thành tích xuất sắc trong các kỳ thi nghiên cứu khoa học.

 

 

Hội đồng phản biện 2

Với sự am hiểu phong phú ở các lĩnh vực đề tài khác nhau, 9 đội thi ở vòng phản biện 2 đã thành công trong việc chinh phục các Ban giám khảo của chương trình là TS.Nguyễn Hữu Huân-Trưởng bộ môn Thị trường Tài chính và ThS. Phạm Khánh Duy- phó trưởng bộ môn Ngân hàng quốc tế cùng 5 bạn giám khảo sinh viên. 9 đội thi với mỗi mảnh ghép khác nhau đã tạo nên một bức tranh tổng thể cho sự thành công ở buổi phản biện này.

 

 

 

Sau 4 tiếng trình bày và phản biện của các nhóm thí sinh. Vòng phản biện của cuộc thi đã mang lại nhiều cảm xúc đối với thí sinh và ban giám khảo cũng như ban tổ chức. Ban tổ chức hy vọng các bạn vẫn sẽ đam mê học hỏi, tiếp tục phát triển đề tài của nhóm cũng như là sẽ phát triển thêm những đề tài mới nhằm đạt được những giải thưởng cao hơn và duy trì một cộng đồng lớn mạnh có niềm đam mê nghiên cứu. Ban Tổ chức chương trình chân thành cảm ơn Ban giám khảo và toàn thể các bạn sinh viên đã dành thời gian đến tham dự Vòng phản biện Giải thưởng đề tài môn học xuất sắc UEH500 2021 của Khoa Ngân hàng.

 

 

 

Ban HT - NCKH - QHQT Đoàn khoa Ngân hàng