UEH Chatible - Một bước đơn giản để tìm người bạn đồng hành ở UEH

08/10/2021

Sau ba ngày thử nghiệm vào giữa tháng 8 năm nay, UEH Chatible - nơi để các bạn tìm kiếm người bạn UEHer của mình đã quay trở lại với và hiện đang viral trên khắp các nền tảng mạng xã hội của các bạn sinh viên UEH.

 

Màn chào sân đầy ấn tượng

 

Ra mắt vào ngày 8/8, và mở phiên bản thử nghiệm trong vòng 72h, UEH Chatible đã trở thành cú nổ truyền thông tại thời điểm đó. Với những con số đáng kinh ngạc với một tân sinh, UEH Chatible đã trở thành “trend” mà bất kỳ UEHer nào cũng phải biết. Chỉ với 72h thử nghiệm, fanpage UEH Chatible đã đạt 3.200 like, với 2.800 người tham gia sử dụng, hơn 48.000 cuộc trò chuyện được tạo ra.  

 

Tuy nhiên, phiên bản thử nghiệm của UEH Chatible còn gặp một số vấn đề lỗi kỹ thuật như đường truyền không tốt, lượng lớn người sử dụng dễ gây ra tình trạng quá tải trong một khoảng thời gian. Nhưng may mắn thay, hầu hết người dùng đều mong muốn UEH Chatible sẽ quay trở lại với phiên bản chính thức hoàn chỉnh hơn.

 

 

Màn comeback đầy thuyết phục

 

Bất ngờ tung hint comeback vào ngày 3/10, UEH Chatible phiên bản chính thức mang tên “UEH Chatible 2.0” đã được trình làng ngay tối sau đó. Sự trở lại lần này của UEH Chatible cùng với nhiều sự cải thiện mới chắc chắn sẽ làm các bạn sinh viên UEH hài lòng. 

 

Với sự cải thiện về mặt tính năng và kỹ thuật, UEH Chatible 2.0 đã giảm những sự cố kỹ thuật cũng như tình trạng quá tải nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, nhà Trào cũng tổ chức minigame và những content về UEH Chatible trong group UEH Chatible Community nhằm giúp các bạn trong group tương tác với nhau nhiều hơn, tăng thêm sự hứng thú khi sử dụng sản phẩm.

 

 

Mong rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất và có thể tìm kiếm được một người bạn để tâm sự “đủ thứ chuyện” đời Đại học nhé. Còn chờ gì nữa mà không mau click vào UEH Chatible 2.0 và thử tìm cho mình một người bạn nào!

 

Tin và ảnh: Đoàn Thanh niên & Hội sinh viên UEH