Lễ Khai giảng Chương trình Đào tạo và phát triển đội ngũ Cán bộ lãnh đạo Đoàn - Hội trẻ UEH lần V năm 2021

20/09/2021

Với mục đích ươm mầm cho các tài năng cán bộ lãnh đạo Đoàn – Hội trẻ năng động, nhiệt huyết thông qua việc cung cấp các kiến thức, kỹ năng cơ bản và nâng cao để tạo dựng đội ngũ cán bộ kế thừa vừa hồng vừa chuyên, Ban Thường vụ Đoàn trường – Ban Thư ký Hội sinh viên trường đã tổ chức Chương trình Đào tạo và phát triển đội ngũ cán bộ lãnh đạo Đoàn - Hội trẻ UEH “UEH Youth Leaders Programme” - Viết tắt là UYLP.

 

Tối ngày 16/9/2021, BTC UYLP đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng, nhằm ra mắt 30 học viên xuất sắc của mùa V. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt lớn cho những giai đoạn thử thách sắp tới của các học viên trên con đường trở thành một hình mẫu cán bộ Đoàn - Hội trẻ UEH.

 

BTC vô cùng vinh dự khi chương trình có sự góp mặt của các vị khách mời. Về phía khách mời, có sự tham dự của ThS. Dương Minh Mẫn - Phó trưởng Phòng Quản trị nguồn nhân lực, Nguyên Bí thư Đoàn trường, Nguyên Trưởng Ban Tổ chức UYLP. Về phía Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường, có sự tham dự của ThS. Nguyễn Đình Hoàng Uyên - Bí thư Đoàn trường; ThS. Trần Nhật Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường; Đ/c Nguyễn Thị Thương Nhớ - Phó Bí thư Đoàn trường, Trưởng BTC UYLP mùa V; cùng đại diện Đoàn Thanh niên - Liên chi hội sinh viên các khoa/viện/ktx.

 

Là Trưởng Ban Tổ chức chương trình UYLP mùa V, Chị Nguyễn Thị Thương Nhớ - Phó Bí thư Đoàn trường đã cho các bạn học viên có những cái nhìn tổng quan đầu tiên về khóa đào tạo cũng như những lời chia sẻ để tiếp thêm động lực cho các bạn trong thời gian học tập sắp tới.

Thay mặt BCH Đoàn trường, chị Nguyễn Đình Hoàng Uyên - Bí thư Đoàn trường đã có đôi lời phát biểu chỉ đạo và tuyên bố Khai giảng chương trình Đào tạo và Phát triển đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội trẻ UEH lần V năm 2021.

Đ/c Nguyễn Thị Thương Nhớ trao đổi về thông tin khoá học UYLP mùa V

Ths Nguyễn Đình Hoàng Uyên - Bí thư Đoàn trường tuyên bố Khai giảng UYLP mùa V

 

Trong dịp đặc biệt này, ThS. Dương Minh Mẫn đã có đôi lời chia sẻ và gửi gắm đến các bạn học viên - những người trẻ nhiệt huyết, bản lĩnh, dám dấn thân, dám nghĩ, dám làm và dám thay đổi.

Trở thành học viên của UYLP mùa 5 là một điều vinh dự cũng như là một thử thách lớn cho các bạn học viên. Tại buổi khai giảng, bạn Trương Bảo Ngân - đại diện cho các bạn học viên UYLP 5 phát biểu cảm nghĩ “Hy vọng UYLP mùa V sẽ là một ngôi nhà nhỏ mà ở đó có những người anh em cùng chung chí hướng, cùng chung nhiệt huyết đam mê dành trọn cho Đoàn - Hội, là mái ấm cất giữ những kỷ niệm, ký ức tươi đẹp nhất của tuổi trẻ xuyên suốt hành trình và mãi mãi về sau”.

ThS Dương Minh Mẫn - Phó trưởng Phòng Quản trị nguồn nhân lực, nguyên Bí thư Đoàn trường, nguyên Trưởng BTC UYLP mùa III - IV gửi gắm thông điệp đến UYLP mùa V

 

Sau khi kết thúc buổi Lễ Khai giảng, các bạn học viên mùa V cũng đã bắt đầu thực học Chuyên đề đầu tiên của khóa học với chủ để “TỔNG QUAN ĐOÀN - HỘI UEH”. Qua chuyên đề, các bạn sẽ có cái nhìn đa chiều hơn về cách thức tổ chức và hoạt động của Đoàn - Hội UEH, từ đó tạo ra niềm cảm hứng để các học viên hứng thú và mong chờ vào các chuyên đề hay ở những buổi học tiếp theo.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp, Chương trình UYLP năm nay có nhiều đột phá, vươn mình đổi mới hướng đào tạo và hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi năng động mang lại nhiều bài học, trang bị cho học viên những kinh nghiệm cũng như những kỹ năng cần thiết không chỉ trong môi trường Đoàn - Hội mà còn môi trường làm việc sau này.

Hình ảnh ngày Khai giảng 16/9/2021

 

BAN TỔ CHỨC - XÂY DỰNG ĐOÀN TRƯỜNG, BAN TỔ CHỨC UYLP MÙA V

 

TIN NỔI BẬT