Trương Hoàng Long Vũ - “Cổng kiểm duyệt” của Nhà Trị

25/09/2022

Nhắc đến Long Vũ là nói đến một trong những cái tên quen thuộc không chỉ với các bạn sinh viên của khoa Lý luận chính trị mà còn với cả các thầy cô của khoa. Bởi lẽ anh chính là người đứng sau rất nhiều các chương trình, phong trào hoạt động trong khoa. 
 
 
Đến với Đoàn - Hội khoa Lý luận chính trị ngay từ khi còn là cậu sinh viên năm nhất, nay Long Vũ đã trở thành anh Phó Bí thư Đoàn khoa Lý luận chính trị. Trong suốt 2 năm gắn bó với Đoàn khoa, Long Vũ đã chứng tỏ năng lực của bản thân với sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao. Qua mỗi hoạt động, mỗi chương trình của Đoàn khoa, anh lại càng trở nên trưởng thành và kinh nghiệm hơn trong công việc của mình.
 
 
 
Ở Long Vũ luôn có sự vui vẻ, hài hước khi giao tiếp nhưng trong công việc anh luôn là người cầu toàn và nghiêm túc. Bởi vì qua mỗi chương trình mà Đoàn - Hội tổ chức, Long Vũ không chỉ kỳ vọng ở kết quả hay những chỉ tiêu mà hơn hết là giá trị mà những chương trình ấy mang lại cho các bạn sinh viên. Vì thế mà có thể xem Long Vũ chính là “cánh cổng kiểm duyệt” cho các hoạt động được tổ chức bởi Đoàn - Hội khoa Lý luận chính trị. 
 
 
 
Với vai trò là Phó Bí thư Đoàn khoa, Long Vũ đã tích cực tham gia nhiều hoạt động phong trào, cụ thể anh Long Vũ từng là Đội trưởng chiến dịch Xuân tình nguyện 2022 đội hình khoa Lý luận chính trị cùng đầu tàu của nhiều chương trình, các cuộc thi do nhà Trị tổ chức khác.
 
 
 
 
Ngoài ra, Long Vũ cũng có thành tích học tập đáng nể với điểm trung bình học kỳ là 8,82 cùng các giải thưởng: Giải nhất cuộc thi Debate khoa Lý luận chính trị, Giải Đề tài môn học xuất sắc UEH500 2021, Đạt giải thưởng Nhà Kinh tế trẻ 2022.
 
 
 
 
Hi vọng trên đoạn đường sắp tới, anh sẽ luôn vững tin trên con đường sự nghiệp của mình và giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và cũng sẽ luôn là một “Cổng kiểm duyệt” tuyệt vời của nhà Trị.
 
Đoàn - Hội Khoa Lý Luận Chính Trị