TRUE LOVE - TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU GIỮA VIETNAM ALL STARS VÀ HUYỀN THOẠI BORUSSIA DORTMUND

19/09/2022

TRUE LOVE: TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU GIỮA VIETNAM ALL STARS VÀ HUYỀN THOẠI BORUSSIA DORTMUND

Thân chào UEHers,

Nhằm gây quỹ ủng hộ thanh thiếu nhi và người dân khó khăn sau dịch Covid 19 nhân dịp Tết nguyên đán, Ban Thường vụ Đoàn trường - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường thông tin về một chiến dịch thiện nguyện mang tên True Love, được đồng tổ chức bởi Next Media, CLB Borussia Dortmund, LĐBĐ Việt Nam và Phòng công nghiệp và thương mại Đức tại Việt Nam; thông qua trận đấu giao hữu giữa Vietnam All Stars và Huyền thoại Dortmund, 19h00 ngày 28/9 trên sân Thống Nhất.
Toàn bộ doanh thu có được từ việc bán vé, sau khi Thành đoàn TP.HCM rà soát, kiểm kê, sẽ chuyển thẳng vào tài khoản của chiến dịch True Love. Chi tiết, khán giả có thể xem thêm tại website: chiendichtruelove.vn

- Thời gian: 17g00 ngày 28/9/2022 (Thứ tư)
- Địa điểm: Sân vận động Thống Nhất (Số 138 Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, TP.HCM)
- Giá vé: 100.000đ/vé
- Thời gian đăng kí mua vé: từ ngày 15/9 đến ngày 20/9/2022
- Truy cập ngay đường dẫn:

Thông tin về tài khoản tiếp nhận ủng hộ dự án True Love:
Tài khoản số: 2200 (chỉ có 4 số) tại Ngân hàng TMCP Quân Đội
Tên tài khoản: Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh
Tên tài khoản người dùng trên ứng dụng thiện nguyện: Truelove
Cơ hội để chúng ta được gặp gỡ những ngôi sao bóng đá và tham gia một sự kiện nhân văn. Hãy nhanh tay đăng kí vì số lượng vé có hạn nhé!
#TrueLove2022
#Tinhyeudichthuc