Tổng kết Hội thao truyền thống 2021 với chủ đề W.O.L.F - khoa Công nghệ thông tin kinh doanh

14/10/2021

Chặng đường Hội thao truyền thống Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh đã chính thức khép lại với bao cung bậc cảm xúc. Cùng với đó là sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của 126 vận động viên BIT nói riêng, các bạn cổ động viên UEH nói chung. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và hoàn thành được sứ mệnh mà BTC gửi gắm.

 

 

Đoàn - Hội Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh tổ chức Hội thao truyền thống với mục đích tạo nên sân chơi bổ ích, có thể gắn kết các Chi Đoàn - Chi Hội lại với nhau, hướng đến một tập thể đoàn kết, bền vững trong những ngày giãn cách đầy khó khăn này. Đồng thời, BTC cũng muốn gửi gắm thông điệp “luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe”, từ đó tạo cho tất cả mọi người thói quen tập thể dục mỗi ngày. 

 

Chương trình đã diễn ra thành công và suôn sẻ với sự tham gia của:

- 48 VĐV thi đấu môn Cờ caro.

- 32 VĐV thi đấu môn Cờ vua.

- 22 VĐV thi đấu môn Chuỗi bài tập thể dục nữ.

- 14 VĐV thi đấu môn Push up.

- 10 VĐV thi đấu môn Tâng cầu.

Cùng với hàng trăm cổ động viên đã nhiệt tình hưởng ứng. Sự góp mặt của tất cả các bạn chính là động lực và niềm vinh hạnh to lớn dành cho BTC trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

 

Khi nhìn lại chặng đường đã qua, BTC chúng mình có những cảm xúc đan xen, rất khó diễn tả. Đó có thể là những phút giây hồi hộp, gây cấn đến nghẹt thở khi theo dõi từng nước cờ của vận động viên. Đó còn là cảm xúc vỡ òa, bất ngờ khi các bạn lật ngược tình thế vào phút chót trận đấu. Và chúng mình cũng rất tiếc nuối khi các bạn phải dừng chân ở vòng loại. Là chương trình tổ chức trực tuyến nên không tránh khỏi những sự cố ngoài tầm kiểm soát của BTC. Tuy nhiên, chúng mình đã ghi nhận lại những thiếu sót này để trong tương lai có thể đem đến cho các bạn một chương trình hoàn thiện hơn, trọn vẹn hơn.

 

Hãy cùng nhìn lại hành trình thi đấu vừa qua mà chúng mình ghi lại nhé. Các bạn chính là những “chiến binh sói” tuyệt vời nhất trong lòng chúng mình!

 

Trận chung kết môn Cờ vua

 

Trận chung kết môn Cờ caro

 

Trận tranh hạng 3 môn Cờ caro

 

Vận động viên thi đấu môn Tâng cầu

 

Vận động viên thi đấu môn Tâng cầu

 

Vận động viên thi đấu môn Push up

 

Hình ảnh BTC và các bạn CTV chúng mình họp mặt hậu chương trình

 

Một chút vui đùa giúp mọi người thoải mái và thân thiết hơn.

 

Đoàn - Hội Khoa Công nghệ thông tin kinh doanh