THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH MENTEE RECRUITMENT 2017 - 2018

29/08/2017

 

Đôi nét về UEH MENTORING

Ban Điều hành UEH Alumni khởi xướng Chương trình UEH Mentoring với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên đang theo học các khoa của trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Thông qua chương trình này sinh viên sẽ có cơ hội được truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm bên ngoài sách vở, rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm sống cũng như phát triển năng lực bản thân. Đồng thời, các bạn có thể được tự do thảo luận những chủ đề liên quan tới nghề nghiệp tương lai.

Các mentor hiện là các nhà quản lý trong lĩnh vực chuyên môn tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia chia sẻ, đồng hành cùng với sinh viên trong một hành trình dài và xuyên suốt. Mỗi mentor sẽ nhận hướng dẫn từ 1 đến 5 sinh viên, với mục tiêu giúp đỡ các bạn học hỏi thực tế chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm sống. Giúp các bạn làm quen các hoạt động xã hội, tích luỹ kỹ năng và năng lực để trở thành một nhà quản lý tương lai và là một công dân có nhiều đóng góp với xã hội nói chung.

Bắt đầu một hành trình mới

Hiện tại, UEH Mentoring đã bước vào giai đoạn tuyển mentee cho năm học 2017 – 2018. Chương trình kỳ này sẽ kéo dài trong 9 tháng từ 10/2017 đến 6/2018.

Các bạn mong muốn trở thành mentee của chương trình, vui lòng điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký sau: http://bit.ly/MENTEE-FORM

Các bạn có thể tham khảo một số quy định khi trở thành mentee của chương trình tại đây: http://bit.ly/2wt8tEf (chỉ dành cho giao diện laptop).

Quy trình và các mốc thời gian xét tuyển

·         Ban Tổ chức sẽ tiếp nhận 250 hồ sơ nộp đầu tiên của các bạn sinh viên. Khi đủ 250 hồ sơ, BTC sẽ có thông báo trên fanpage của UEH Mentoring (https://www.facebook.com/ueh.mentoring).

·         Dựa trên application, BTC sẽ lựa chọn ra các bạn short list và sẽ thông báo qua email đến các bạn này để biết các bước tiếp theo.

·         Thời gian để xem xét hồ sơ là từ 25/08 đến 10/09.

·         Các bạn đã từng là mentee của chương trình UEH Mentoring sẽ không được tham gia kỳ mentoring này.

Vì số lượng có hạn nên những bạn nào có mong muốn trở thành mentee của chương trình, hãy mau chóng nhanh tay điền form đăng ký nhé!

---------------------------------

Mọi thắc mắc các bạn có thể inbox trực tiếp về Fanpage: https://www.facebook.com/ueh.mentoring/ hoặc gửi email về uehmentoring@gmail.com

Tài liệu tham khảo dành cho các Mentee: http://bit.ly/2xixvmW