TB Chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2018 – 2019 Dành cho tân sinh viên khu vực TP.Hồ Chí Minh

01/08/2018

HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP. HỒ CHÍ MINH

BCH TRƯỜNG ĐH KINH TẾ TP. HCMINH

--------------------

Số:   /TB-ĐHKT-HSV

TP. Hồ Chí Minh, ngày 05  tháng 08 năm 2018

V/v Chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2018 – 2019

Dành cho tân sinh viên khu vực TP.Hồ Chí Minh

Nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong học tập và rèn luyện, Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2018 – 2019 dành cho tân sinh viên. Cụ thể như sau:

1/ Số lượng – Trị giá:

• Không giới hạn
  • Trị giá: 10.000.000 – 15.000.000 đồng/suất

2/ Đối tượng – Tiêu chuẩn:

- Tân sinh viên năm nhất vừa trúng tuyển vào trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh năm học 2018 – 2019 (ưu tiên đạt điểm cao và xét tuyển đợt 1) và đang theo học vào trường trúng tuyển;

- Có hộ khẩu thường trú tại TP. Hồ Chí Minh;

- Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ;

- Ưu tiên tân sinh viên mồ côi, khuyết tật.

3/  Hồ sơ học bổng bao gồm:

- Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm hoặc tải về từ website www.sac.vn );

- 01 tấm ảnh 3x4 (có ghi rõ họ và tên, địa chỉ hiện ở, ngày tháng năm sinh);

- Thư giới thiệu trình bày về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập;

- Bản sao giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được do trường ban hành hoặc bản sao có công chứng;

- Bản sao CMND, thẻ sinh viên (hoặc giấy xác nhận sinh viên);

- Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng (đối với học bổng dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn);

Lưu ý: Đối với sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ cần thể hiện rõ hoàn cảnh gia đình trong thư giới thiệu.

4/ Thời gian nộp hồ sơ

Thực hiện đầy đủ 2 bước sau:

Bước 1: Điền vào file excel Tổng hợp hồ sơ và gửi về email bantinhnguyen@ueh.edu.vn, đồng thời cc tới email huongnt.617@gmail.com trước 16g30 ngày 21/08/2018 (Thứ ba)

Điền thông tin chính xác và đầy đủ như hướng dẫn trong file Tổng hợp hồ sơ.

Tiêu đề mail: [HB Tiếp sức đến trường 2018_Họ và tên].

+ Bước 2:  Nộp hồ sơ giấy (đầy đủ các yêu cầu ở mục 3) về VP Đoàn TN – Hội SV trường, phòng B109 (cơ sở B 279 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10) từ 7h30 ngày 15/08/2018 (Thứ tư) đến 16g30 ngày 22/08/2018 (Thứ tư).

(Tải mẫu tại đây)

Ban thư ký Hội Sinh viên trường đề nghị các LCH SV khoa/ KTX nhanh chóng triển khai thông báo tới sinh viên nhằm hỗ trợ thiết thực nhất cho các sinh viên.

- LCH SV Khoa/KTX;

- Lưu VP