Taxgroup: Tập huấn dã ngoại - Đại chiến Ninja

25/12/2017

TAXGROUP: TẬP HUẤN DÃ NGOẠI  - ĐẠI CHIẾN NINJA


Vậy là chặng đường 2 ngày 1 đêm của chương trình Tập huấn dã ngoại NaruTax - 2017 của Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup đã chính thức khép lại. Kết thúc chặng đường là cả một hành trình dài đầy những kỉ niệm đáng nhớ.

Bắt đầu lúc 5h30 sáng ngày 25/11/2017, tất cả các “Ninja” đã chuẩn bị sẵn sàng cho mình: hành trang, tinh thần cũng như chiến thuật để đến với những cuộc đua thú vị và không kém phần gay cấn tại Hồ Tràm (Vũng Tàu) – nơi mà “Cửu vĩ hồ” đang tung hoành và đảo lộn trật tự thế giới, nơi mà các “Ninja” phải chiến đấu quyết liệt để bảo vệ sự an toàn cho dân làng.

Mất hơn 3 giờ để di chuyển đến địa điểm nhưng cả bốn Làng đều cảm thấy phấn khởi bởi những trò chơi hoạt náo trên xe. Đúng 9h, đoàn đã di chuyển đến địa điểm tập huấn - Hồ Tràm Camping trong sự đón tiếp nhiệt tình của các “Lãnh chúa”. Với những trò chơi nhập trạm mang tính khởi động, cuộc chiến đã chính thức bắt đầu với những màn hô slogan mạnh mẽ và đậm chất riêng của từng Làng.

Các “Ninja” đã thể hiện sự cẩn thận, khéo léo và dẻo dai của mình để hoàn thành xuất sắc các phần thi từ nấu ăn, trang trí trại đến teambuilding của mình. Với ý chí quyết thắng, các “Ninja” đã không ngần ngại lăn lộn với cát, nhuộm màu da và quay cuồng với sóng biển.

Màn đêm buông xuống là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của từng Làng, tiếng hò reo vui vẻ của khán giả trong niềm hân hoan khi “Cửu vĩ hồ” đã bị loại trừ, sự bình an của dân làng đã được trả lại hòa cùng tiếng lửa bập bùng, tiếng gào thét ầm ĩ của sóng biển đã góp phần làm cho tiết mục đốt lửa trại thêm phần náo nhiệt. Cảm xúc dâng trào khi dòng chữ TAXGROUP - WE ARE ONE bắt đầu cháy cháy cháy...thật sự khoảnh khắc ấy đã làm rung động hơn 60 con tim – những mảnh ghép đã làm nên một Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup.


 

Và chặng cuối cùng của cuộc đua chính là giải “Mật thư” - đây chính là phần thi hao tổn tâm sức, trí lực và thử thách tính kiên trì, lòng gan dạ và sự tập trung của các “Ninja”. Với sự xuất sắc của mình, làng Mưa đã về đích sớm nhất, các Làng còn lại tuy chậm chân hơn một chút nhưng tất cả đã hoàn thành tốt cuộc đua của mình. Cả bốn Làng đều được vinh danh với từng giải thưởng mang đậm nét riêng của mình được chuẩn bị từ ban tổ chức.


_Giải Đậm Đà xướng tên làng Mưa.

_Giải Kiên Trì đã thuộc về làng Cát.

_Làng Lá sở hữu giải Nghệ Sĩ.

_Và giải Xuất Sắc thuộc về làng Mây.


Một lần nữa xin chúc mừng Cát, Lá, Mây, Mưa đã hoàn thành cuộc đua của mình. Xin chân thành cảm ơn BTC đã tạo ra cuộc chơi vô cùng hấp dẫn và kịch tính để gắn kết tất cả các mảnh ghép của TaxGroup lại với nhau. Cảm ơn anh chị cựu, những người bạn của Nhóm cũng như tất cả Thành Viên, Cộng Tác Viên đã cùng nhau tham gia chuyến đi Tập huấn dã ngoại lần này. Mong rằng TaxGroup sẽ có nhiều chương trình hơn nữa để đại gia đình luôn đồng hành cùng nhau.


Taxgroup_We are one