Talkshow "Áp lực vô hình - Đâu là lối thoát tâm hồn"

16/04/2018

TALKSHOW “ÁP LỰC VÔ HÌNH - ĐÂU LÀ LỐI THOÁT TÂM HỒN”

NHÓM HỖ TRỢ SINH VIÊN SSG

 

Vào lúc 18h ngày 8/4/2018 tại hội trường A116 vừa qua, nhóm Hỗ Trợ Sinh Viên thuộc Đại học Kinh Tế TP. HCM đã tổ chức thành công buổi Talkshow “Áp lực vô hình - Đâu là lối thoát tâm hồn”. Với sự tham gia của hơn 500 bạn sinh viên UEH và thu hút đông đảo các bạn sinh viên trường bạn, buổi talkshow đã diễn ra trong không khí háo hức, vỡ òa những xúc cảm và lưu lại nhiều dấu ấn.

Các bạn sinh viên háo hức tham gia buổi Talkshow.

Mở màn talkshow là tiết mục nhảy hiện đại sôi động, đầy nhiệt huyết và năng lượng do các bạn sinh viên thuộc nhóm nhảy Ci-Me thể hiện mang lại không khí hứng khởi để bắt đầu cho buổi talkshow.

Qua buổi talkshow, SSG hướng tới mục tiêu giúp đỡ các bạn sinh viên có thể tự giải mã được những áp lực vô hình, học cách hóa giải mâu thuẫn trong cuộc sống, vượt qua những góc khuất của tâm lý, vượt qua những triệu chứng của trầm cảm mà bản thân đang có.

Tiến sĩ Tâm lí Vũ Thiện Toàn giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Góp phần tạo dựng sự thành công cho chương trình chính là sự tham gia của Tiến sĩ tâm lí Vũ Thiện Toàn, Trưởng phòng tư vấn & đạo tào tại trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM. Vấn nạn về mức độ trầm cảm trong tâm lý của các bạn sinh viên đã và đang dần nổi cộm và còn dẫn đến nhiều tình huống đầy đáng tiếc khi các bạn không biết cách hóa giải mâu thuẫn. Lo lắng và thấu rõ những áp lực mà hằng ngày các bạn sinh viên đối mặt, SSG đã dành toàn tâm sức và lòng nhiệt huyết để tổ chức talkshow “Áp lực vô hình, đâu là lối thoát tâm hồn”. Tại đây, các bạn sinh viên có thể giao lưu hỏi đáp về những vấn đề của bản thân từ đó giúp bạn biết cách định vị tâm hồn, trả lời những câu hỏi bạn còn băn khoăn và giải mã áp lực vô hình, vượt qua rào cản tâm lí, tự tin đối mặt những áp lực của cuộc sống.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe chia sẻ giữa diễn giả dưới sự dẫn dắt của MC.

Và đặc biệt không thể thiếu đó chính là anh chàng ca sĩ khách mời Thanh Duy với tinh thần lạc quan đã khuấy động sân khấu hội trường A116 với ba bài hát đầy năng lượng.

Đúng là một buổi TALKSHOW vô cùng bổ ích phải không nào!

SSG xin gửi lời cảm ơn đến Tiến sĩ Vũ Thiện Toàn và Nhà trường cùng nhà tài trợ doanh nghiệp đã tạo điều kiện để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Đặc biệt hơn, gửi những lời thân yêu nhất đến toàn bộ các TV, CTV của SSG đã cùng nhau tạo nên một chương trình tuyệt vời, để lại dấu ấn đẹp trong lòng người tham gia cũng như các bạn thành viên, cộng tác viên của nhóm. Nhóm SSG hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của mọi người và sẽ không ngừng cố gắng để có thể mang đến những chương trình bổ ích cho các bạn sinh viên trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đợi nhé!