Talkshow: "Con người trong thời đại công nghệ"

09/04/2018

 

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn” - Qủa thật không sai!

Sáng ngày 1/4, buổi Talkshow: “Con người trong thời đại công nghệ” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Góp phần lớn nhất đến sự thành công đó, ngoài những vị diễn giả đầy tài năng là chính những sinh viên đam mê tìm kiếm tri thức đã cùng tham gia với chương trình.

Qua buổi Talkshow tại Think in a box, các bạn sinh viên đã được trao đổi kiến thức về bức tranh toàn cảnh của cuộc CMCN 4.0 bởi giảng viên đến từ trường đại học danh tiếng A.P.U - bà Mary Ting. Bà cũng chính là diễn giả bí ẩn mà BELL đặc biệt mời từ Malaysia - ngưòi có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, nghiên cứu và phát triển phần mềm.

Cũng tại đây, người tham dự được tận “mắt thấy, tai nghe” những “ví dụ sống” từ người sáng lập website 4sv - anh Eric Hà. Website là nơi xây dựng cộng đồng giúp đỡ và kết nối các bạn sinh viên và các tổ chức khác. Đây cũng là ứng dụng thành công của thành tưu từ cuộc CMCN 4.0.

Và đương nhiên, với xu thế hội nhập toàn cầu, Tiếng Anh là nền tảng đi đầu và là một trong những nhân tố quyết định sự thành bại của thế hệ mới. Anh Khưu Hoàng Nhật Minh - Founder của IELTS INSPIRATION đã chia sẽ những bí quyết chìa khóa dẫn đến thành công trong việc cải thiện khả năng Tiếng Anh.

Phần chia sẻ của các diễn giả đã khơi gợi hứng thú từ các bạn trẻ, khiến các bạn đặt ra rất nhiều câu hỏi và cũng như chia sẻ câu chuyện của riêng mình. Từ đó, buổi Talkshow trở thành một buổi nói chuyện cởi mở và sôi nổi giữa những diễn giả trẻ tuổi mà tài năng và các bạn sinh viên đầy năng lượng trẻ.

Quả là một buổi sáng bổ ích phải không nào!

 

TIN NỔI BẬT