Sự trở lại của tuần lễ Chào đón Tân sinh viên - Nối vòng tay lớn 2021

02/11/2021

“Nối Vòng Tay Lớn” - chương trình chào đón tân sinh viên hằng năm do Hội Sinh Viên UEH tổ chức. Với quy mô hơn 5000 người tham gia, “Nối Vòng Tay Lớn” đã trở thành thương hiệu mỗi khi nhắc về sinh viên UEH.

 

Màn trở lại đầy ấn tượng

 

Mặc dù tình hình không được thuận lợi như các năm trước nhưng nhờ sự nỗ lực và sáng tạo của cả hệ thống Đoàn - Hội UEH “Nối Vòng Tay Lớn” 2021 đã trở lại với màu sắc hoàn toàn mới, được tổ chức trên nền tảng online với quy mô hoành tráng, cùng nhiều điều đặc biệt, hấp dẫn hơn.

 

Lấy tên chủ đề là “LIGHT UP” và hình ảnh những tia sáng, mỗi UEHers là một người tiếp bước, xây dựng nên những giá trị tốt đẹp cho UEH mai sau và họ cùng nhau thắp sáng UEH Kingdom.

 

 

Nối Vòng Tay Lớn 2021 được tổ chức xuyên suốt một tuần với nhiều hoạt động đầy thú vị. Đêm khai mạc tuần lễ chào đón tân sinh viên sẽ diễn ra vào tối ngày 8/11/2021 và được livestream trên kênh youtube UEH Entertainment.

 

Hoạt động tiếp theo là Breakroom Gaming được tổ chức 4 ngày, từ ngày 9/11/2021 đến ngày 12/11/2021 trên nền tảng Gather.Town với sự tham gia của hơn 40 Đoàn - Hội Khoa/Viện/KTX và các CLB/Đội/Nhóm trực thuộc Đoàn - Hội UEH. Bế mạc tuần lễ là Đêm Đại nhạc hội ánh sáng với các tiết mục đặc sắc đến từ các CLB/Đội/Nhóm và ca sĩ khách mời nổi tiếng.

 

Những điểm nổi bật không thể bỏ lỡ

 

“Breakroom Gaming” - không chỉ dừng lại ở một trò chơi. Breakroom Gaming là hoạt động ứng dụng  Metaverse trên nền tảng Gather.Town lần đầu tiên xuất hiện tại UEH với quy mô lên đến 5000 người tham gia. Đến với Breakroom Gaming, các bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật và tham quan UEH Kingdom đầy màu sắc.

 

 

Ngoài ra, tuần lễ còn quy tụ những vị khách mời, ca sĩ nổi tiếng đem đến những tiết mục tuyệt vời cho các bạn UEHer.

 

Huỳnh Tú là ca sĩ đầu tiên xuất hiện tại Tuần lễ chào đón Tân sinh viên - Nối Vòng Tay Lớn 2021: LIGHT UP

 

Bên cạnh đó, các bạn còn sẽ được giao lưu, trò chuyện với các ca sĩ khách mời thông qua màn ảnh nhỏ, hứa hẹn sẽ là những điều duy nhất chỉ có tại UEH Kingdom.

 

Andiez Nam Trương là ca sĩ tiếp theo xuất hiện tại Tuần lễ chào đón Tân sinh viên - Nối Vòng Tay Lớn 2021: LIGHT UP

 

Và chỉ còn chưa đầy một tuần nữa thôi, tuần lễ chào đón Tân sinh viên Đại học UEH sẽ được diễn ra. Không khí ở UEH bây giờ đang nhộn nhịp hơn lúc nào hết. Hẹn gặp các bạn Tân sinh viên K47 tại UEH Kingdom!

TIN NỔI BẬT