Sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại hứa hẹn mang đến một “Nối vòng tay lớn 2021” đầy khác biệt

24/10/2021

 

Lễ hội văn hoá chào đón Tân sinh viên - Nối vòng tay lớn là hoạt động thường niên được tổ chức như một món quà đặc biệt đánh dấu bước khởi đầu tất cả các bạn Tân sinh viên tại môi trường UEH. Tiếp nối thành công ở các mùa trước và sự thích ứng với tình hình dịch bệnh hiện nay, Nối vòng tay lớn 2021 chính thức quay trở lại trong phiên bản “online” với chủ đề “LIGHT UP”, chất chứa nhiều điều độc đáo và thú vị đang đón chờ tân sinh viên khám phá. “LIGHT UP” - một sự kiện trọng tâm trong chuỗi hoạt động Lễ hội chào đón Tân sinh viên K47 được Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

 

“LIGHT UP" - Mang ý nghĩa với những ánh sáng đơn sắc nhỏ lẻ, vượt qua nhiều thử thách để có cơ hội được hội tụ thắp rạng nên UEH Kingdom - mái nhà chung của chúng ta. Để tiếp nối truyền thống đã có của những thế hệ đi trước, năm nay “LIGHT UP” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới, những hành trình mới để giúp các bạn Tân sinh viên K47 bước đầu khám phá môi trường mới này một cách thật trọn vẹn.

 

Vượt qua những rào cản về dịch bệnh, về khoảng cách, BTC đã xây dựng và phát triển một Lễ hội chào đón Tân sinh viên với nhiều hình thức thật mới lạ, độc đáo và đầy thú vị trên các nền tảng công nghệ mới để khiến các bạn Tân sinh viên K47 không cảm thấy thiệt thòi khi trải nghiệm. 

 

Gather Town - Thế giới game ảo được đưa vào ứng dụng  giả lập nên một UEH Kingdom, giúp các bạn sinh viên thoải mái hoá mình vào những nhân vật với hoạt ảnh sinh động. Như một thần dân thực thụ ở nơi đây, giúp các Tân sinh viên K47 có cảm giác gần gũi với UEH ngay cả khi chỉ được đến trường “online". 

 

Lần đầu tiên, xuất hiện Lễ hội văn hoá chào đón Tân sinh viên - Nối vòng tay lớn được tổ chức online trên nhiều nền tảng với quy mô lớn; 

Lần đầu tiên, xuất hiện những “Breakingroom Gaming" giúp các bạn có thể cơ hội giao lưu với nhiều CLB/ Đội/ Nhóm; 

Lần đầu tiên, xuất hiện “Tuần lễ chào đón Tân sinh viên";

Lần đầu tiên, xuất hiện một “Nối vòng tay lớn" đầy công nghệ;

...Và còn rất nhiều “lần đầu tiên” khác đang chờ các bạn Tân sinh viên K47 khám phá. 

 

LIGHT UP đã gọi, UEH K47 nghe rõ trả lời! Cùng hòa mình vào chương trình Nối vòng tay lớn 2021 - Lễ hội văn hóa chào đón tân sinh viên K47 - LIGHT UP để tiếp tục lan tỏa và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp từ các thế hệ trước thôi nào.

TIN NỔI BẬT