Study IELTS with Boma - Hoạt động nâng cao năng lực tiếng Anh cho sinh viên UEH chính thức quay trở lại

28/04/2022

“Study IELTS with Boma” ra mắt vào tháng 1/2022, với sứ mệnh nâng cao năng lực tiếng Anh cho các bạn sinh viên và là nơi tiếp thêm động lực cho hành trình học ngoại ngữ của sinh viên UEH. Hoạt động sau một khoảng thời gian vắng bóng nay đã chính thức quay trở lại!

 

 

Trong thời gian vừa qua, hoạt động học từ vựng thông qua chatbot Boma đã thu về được hơn 35.000 lượt tiếp cận, đạt gần 900 lượt đăng ký học từ vựng cho thấy sức hút của việc học ngoại ngữ đối với các bạn sinh viên. Sau một quãng thời gian khá dài ẩn mình nay Boma đã quay trở lại cùng với sự xuất hiện của hai người bạn đồng hành BELL English Club UEH - CLB Anh văn trường Đại học Kinh tế TP. HCM và Đoàn - Hội Khoa Ngoại Ngữ UEH

 

 

Kênh TikTok: UEH BOMA

 

Nắm bắt được xu hướng #learnonTikTok, Ban Công nghệ và Truyền thông số đã kết hợp với Đoàn - Hội Khoa Ngoại Ngữ UEH cho ra đời kênh TikTok UEH Boma với chuyên mục Study IELTS with Boma. Các video của kênh sẽ chia sẻ những tips học bổ ích và giải đáp những khúc mắc trong quá trình học IELTS của các bạn. Video sẽ được up định kỳ vào 19h thứ 3 và thứ 6 hàng tuần. Cùng nhau chia sẻ, follow và đón xem những video mới nhất nhé!


Link Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSdyvUVWj/ 

 

Group học tập: STUDY IELTS WITH BOMA | Nhóm Học IELTS Theo Chủ Đề Tại UEH

 

Người bạn đồng hành thứ hai trong chặng đường chinh phục Ielts của chúng ta không ai xa lạ chính là BELL English Club UEH. Đến với group, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp từ vựng mỗi ngày với những topic được đổi mới hàng tuần. Hành trình chinh phục ngoại ngữ của các bạn sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

 

Link Group học tập: https://www.facebook.com/groups/1132004367378137

 

Với sự trở lại này, “Study IELTS with Boma” hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm học hoàn toàn độc đáo và trở thành một hoạt động lan tỏa tinh thần học tiếng Anh đến các bạn sinh viên. Hãy cùng chờ đón những topic sẽ xuất hiện trên Fanpage Youth UEH Community nhé!

 
Tin và ảnh: Ban Công nghê & Truyền thông số UEH (TDC)

TIN NỔI BẬT