SCUE Tuyển Cộng Tác Viên Lần 2 Năm 2017

04/08/2017

SCUE Tuyển Cộng Tác Viên Lần 2 Năm 2017

Là một sinh viên Kinh Tế, bạn có “bứt rứt” khi đọc những số liệu sau đây không?

  • Ngân hàng – Tài chính – Tín dụng đang đứng thứ 3 trong TOP 10 ngành có nhu cầu tuyển dụng cao nhất trong 3 năm gần đây.
  • Viện Nhân lực ngành Tài chính ngân hàng cho thấy lượng sinh viên ngành này ra trường năm 2016 là 61.000 người, tuy nhiên lượng sinh viên được tuyển dụng chỉ khoảng 50%.
  • Khảo sát thực tế cho thấy, nguồn nhân lực trong ngành vừa thừa vừa thiếu. Nhân lực có trình độ Đại học thừa nhưng thiếu kỹ năng, yếu kiến thức, khó thích nghi với sự thay đổi.
  • Trên hết, quan trọng nhất là sự chủ động của các trường Đại học, phải luôn luôn tạo môi trường và hình thành trong sinh viên thói quen tự học, tự đào tạo. Xuất phát từ Câu lạc bộ liên quan đến chuyên ngành là một điểm mạnh, và thực tế tuyển dụng đã công nhận rằng những sinh viên từng tham gia các Câu lạc bộ này đều có khả năng tự học cũng như thành công cao hơn.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gửi CV ứng tuyển để trở thành Cộng Tác Viên của CLB Chứng khoán SCUE của chúng mình? Là sinh viên, hãy cố gắng tối ưu việc gắn kết đời sống với những kỹ năng thực tế trong môi trường làm việc sau này, các bạn nhé!

———————————————–

Cuộc thi tuyển diễn ra trong 2 vòng: 
     Vòng 1: Viết CV

Link download CV: https://goo.gl/2WHvxh
Ngày 24/07/2017 – 03/08/2017
      Vòng 2: PHỎNG VẤN
Ngày 06/08/2017
————————————————
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
[F] :www.facebook.com/clbscue 
[M]:scue@scue.vn 
[W]:www.scue.vn