Podcast Cho Ngày Ta Còn Trẻ

07/10/2021

Gói cảm xúc vào những lời tâm sự

Podcast đưa tâm tư đến mọi người

“Cho ngày ta còn trẻ” đầy mơ ước

Để lắng nghe tuổi trẻ đầy ước mơ

---

Cái khoảnh khắc bước qua sinh nhật tuổi 20, cũng chính là báo hiệu cho sự trưởng thành. Cũng chính khoảnh khắc đó ta chợt nhận ra mình đã đủ lớn để tự chịu trách nhiệm về những việc mình làm, biết ước mơ và biết theo đuổi, nhưng cũng đôi lần ta lạc lõng giữa những áp lực xung quanh.

Đó ắt hẳn là những câu chuyện không mấy xa lạ với những thành viên của ngôi nhà UEH phải không nào? Chính vì thế, với mục đích tạo ra một cầu nối những câu chuyện tuổi trẻ của các bạn sinh viên Kinh tế lại với nhau, chương trình Podcast “Cho ngày ta còn trẻ” của SOF đã chính thức được ra đời.

Vậy thì “Cho ngày ta còn trẻ” sẽ mang lại cho bạn điều gì?

Lắng nghe câu chuyện, tâm sự vừa quen thuộc, vừa mới mẻ nhưng đậm chất UEH-ERS.

Tận hưởng những giây phút thư giãn sau ngày dài chật vật với hàng đống deadlines.

Cùng bước vào thế giới của những cung bậc cảm xúc đầy sắc màu.

Và rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn đến khám phá!

Để khởi động cho Podcast của chúng ta, mùa đầu tiên của chương trình mang tên “Vì ta là người trẻ” sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới đây. Thông qua “Vì ta là người trẻ”, khoa Tài chính sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện dở khóc dở cười của thời sinh viên, cũng như các câu chuyện về ước mơ hoài bão của tuổi trẻ cũng sẽ được tiết lộ trong mùa đầu tiên của chúng ta đó!

Thế thì khi nào “Cho ngày ta còn trẻ” sẽ được lên sóng và mình có thể tìm thấy Podcast này ở đâu? Đừng lo, SOF đã có câu trả lời cho bạn ở ngay đây:

 

 

Thời gian lên sóng: 20h00 tối thứ 7 hàng tuần, từ ngày 25/9.

Kênh phát thanh: https://spoti.fi/3tZKVlA

Chà quả là một thời gian rất phù hợp với đại đa số các bạn sinh viên phải không nào? Vậy thì đừng quên dành chút thời gian đến với podcast nhé.

Hãy tiếp tục theo dõi fanpage “Tài chính và Bạn” để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nóng hổi nào của chương trình các bạn nhé! Hẹn gặp các bạn thính giá UEH tại tập đầu tiên của “Cho ngày ta còn trẻ” vào lúc 8h tối ngày 25/9.

------------------------

Thông tin liên hệ

[F]: Tài chính và Bạn

[P]: Thái Sơn - 0859 553 647