Phát động chương trình triển lãm âm thanh online "Ngũ vọng"

01/10/2021

Triển lãm âm thanh online “Ngũ Vọng” là sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc dân gian truyền thống và cuộc hành trình du niên từ Bắc chí Nam qua những danh lam thắng cảnh độc đáo trên lãnh thổ Việt Nam.

 

“NGŨ VỌNG” KHÔNG CHỈ LÀ ÂM NHẠC

 

Đoàn viện Du lịch mong muốn mang tới tiếng vọng từ âm giai ngũ cung trong âm nhạc dân gian Việt Nam đến gần hơn với các bạn sinh viên qua sự phát triển của nền tảng mới là Instagram Đoàn viện Du lịch, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức mới lạ và phong phú về các nhạc cụ dân tộc gắn với những địa danh của đất nước qua hai thử thách: Ngũ Cung và Vang Vọng. Cùng với đó là chuỗi truyền thông Non Nước - Hữu Tình trên nền tảng Instagram Đoàn viện Du lịch. 

 

Bài đăng đầu tiên về chương trình trên Instagram.

 

Đến với Ngũ Vọng, các bạn sinh viên không chỉ được tìm hiểu, thưởng thức những giai điệu độc đáo từ âm nhạc dân gian và chiêm ngưỡng những địa danh tuyệt mỹ qua Chuỗi truyền thông, mà còn được thỏa sức sáng tạo, bày tỏ quan điểm, cảm xúc về những trải nghiệm du lịch của chính bản thân mình qua các thử thách Ngũ Cung - Vang Vọng, truyền cảm hứng tích cực cho giới trẻ tìm hiểu về cội nguồn và phát triển du lịch Việt Nam.

 

Poster chính thức của chương trình.

 

Thông tin và thể lệ cuộc thi: https://bom.to/blhEiG

 

Để không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về âm nhạc truyền thống và cuộc hành trình du niên online trên khắp lãnh thổ Việt Nam thì các bạn hãy nhanh tay Like và Follow fanpage Đoàn - Hội Viện Du lịch UEH cũng như Instagram viendulich.youth.ueh để cùng đón chờ các hoạt động của Triển lãm âm thanh online “Ngũ Vọng” nhé!

 

Đoàn viện Du lịch UEH