Những tin tốt tại UEH tháng 09/2021 (4)

01/10/2021

1. Bản tin KINH TẾ SỐ UEH kỳ 1 - Kinh Doanh Bán Lẻ Trên Nền Tảng Số Thời Kỳ Dịch Covid-19: Doanh Nghiệp Bắt Buộc Phải Thay Đổi!

Khởi động chương trình lan tỏa nghiên cứu và kiến thức ứng dụng với thông điệp “From Research To Positive Societal Impact” - “Từ nghiên cứu, tư vấn đến những kết quả tích cực cho cộng đồng và xã hội”, UEH gửi đến Quý độc giả Bản tin KINH TẾ SỐ UEH kỳ 1.

Đây là bài viết nằm trong Chuỗi bài lan tỏa nghiên cứu và kiến thức ứng dụng từ Đại Học UEH, các bạn hãy cùng đón xem Bản tin KINH TẾ SỐ UEH kỳ 2 với chủ đề  “Ngân hàng bắt tay Fintech (kỳ 1): Thực trạng ở Việt Nam”. 

Đừng quên theo dõi Fanpage UEH và Website https://future.ueh.edu.vn để đón đọc những kiến thức ứng dụng mới nhất từ đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học UEH.

#UEH #FromResearchToPositiveSocietalImpact #lantoatrithuc

 

2. Cuộc thi sáng tác Slogan: “Cùng viết câu chuyện Đại học UEH đa ngành đến phát triển bền vững”

Đây là một cuộc thử sức ngôn ngữ toàn cầu, khẳng định tư duy, tính sáng tạo nghệ thuật ngôn từ của những cá nhân tham gia đồng thời còn cơ hội để các bạn tạo dấu ấn của riêng mình và nhận được sự góp ý cũng như những kinh nghiệm quý giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo của Việt Nam và thế giới. 

Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam đang sống, học tập, làm việc tại Việt Nam cũng như nước ngoài và công dân toàn cầu. UEH khuyến khích các đối tượng chuyên nghiệp như: chuyên gia sáng tạo, chuyên gia tiếp thị nội dung, chuyên gia truyền thông giáo dục, nhà văn, nhà thơ,… người học, viên chức đã và đang học tập, làm việc tại UEH tham gia dự thi.

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ Ý TƯỞNG

- Nội dung và các tầng ý nghĩa phù hợp với 03 bước chuyển chính của nhà trường, 04 giá trị định vị và tính cách thương hiệu Đại học UEH, ưu tiên 04 tính cách: Chất lượng – Hội nhập – Sáng tạo – Truyền cảm hứng nghệ thuật;

- Hình thức thể hiện ngắn gọn, súc tích, âm điệu khi đọc và ưu tiên phiên bản Tiếng Anh. 

CÁC MỐC THỜI GIAN

- 9/9/2021: Ra mắt studio trực tuyến 

- 9/9/2021 - 30/9/2021: Nhận bài thi 

- 9/10/2021: Studio trực tuyến trình bày & đánh giá ý tưởng

- 10/2021: Công bố và trao giải

 

3. Đăng ký tham gia sự kiện ra mắt sách: “Complete English - Chinh phục tiếng Anh toàn diện” và chia sẻ “Bí quyết học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả”

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng:

- Phát âm kém, không biết cách luyện tập phát âm?

- Muốn được phát âm chuẩn, nói có ngữ điệu như người bản xứ

- Vốn từ vựng hạn hẹp, không hiểu và thường xuyên nhầm lẫn từ?

- Muốn được bổ sung hệ thống từ vựng để sử dụng trong giao tiếp và thi cử

- Khả năng phản xạ chậm và thiếu tự tin khi giao tiếp?

- Muốn nghe hiểu được người nước ngoài nói chuyện, và phản xạ nhanh khi giao tiếp

Thì đây chắc chắn là sự kiện mà bạn không thể bỏ qua!

Sự kiện ra mắt bộ sách học Tiếng Anh giao tiếp số 1 thị trường: “Complete English - Chinh phục Tiếng Anh toàn diện” và Giao lưu chia sẻ “Bí quyết để học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả” với sự tham gia của các chuyên gia uy tín trong ngành:

1️. Thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh - Tác giả bộ sách “Complete English - Chinh phục Tiếng Anh Toàn Diện”

2️. Bà Nguyễn Hải Hà - Trưởng phòng đào tạo Hệ thống Anh ngữ Jaxtina

3️. Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - học viên đang trực tiếp sử dụng bộ sách.

Sự kiện trực tuyến trên nền tảng Zoom vào lúc 20h ngày 01/10/2021 và được livestream trên fanpage Jaxtina English Center.

- Thời gian: 20h ngày 01/10/2021.

- Link đăng ký: https://forms.gle/5VFGWQsNLCDe9iri8

- Hotline: 0978867373

#CompleteEnglish #tienganhtoandien #JaxtinaEnglishCenter

 

4. [Chuyện Nhà Hội][Đoàn tàu nhiệt huyết][Đáp án và giải quyết thắc mắc trạm 2: E-MATCH]

Đoàn tàu thật vinh hạnh khi đón được hơn 3000 “hành khách” đã đến tham dự ở Trạm 2. Hội Sinh viên cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người. Nhưng có lẽ ở Trạm 2 này thử thách khá khó khăn đúng không nhỉ? Và hôm nay, Hội Sinh viên sẽ giải thích mọi thắc mắc của Challenge E - MATCH này, các bạn chú ý đọc kỹ những lưu ý để không mắc sai lầm nhé!

===============================

CĂN CỨ VÀO ĐIỀU LỆ HỘI SINH VIÊN VÀ TÌNH HÌNH THỰC TẾ HỘI SINH VIÊN UEH:

1️. Số lượng Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên cấp trường từ 11 đến 21 Ủy viên, tối đa là 27 Ủy viên đối với các trường có trên 10.000 Sinh viên.

3️. Ban Thư ký Hội Sinh viên không quá 1/3 số thành viên Ban Chấp hành

4. Ban Thư ký Hội Sinh viên UEH bao gồm Chủ tịch Hội Sinh viên, các Phó Chủ tịch Hội Sinh viên và Ủy viên Thư ký Hội Sinh viên.

5️. Ngày thành lập của Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là 18/05/1995.

6️. Hội Sinh viên UEH có tổng cộng 2 Ban Chuyên môn đó là: Ban Tình nguyện - Hỗ trợ Sinh viên UEH và Ban Tổ chức - Xây dựng Hội UEH.

7️. Hội Sinh viên UEH có 11 CLB/Đội/Nhóm cấp trường.

8️. Chủ tịch Hội Sinh viên UEH là Đồng chí Trần Nhật Hoàng.

Lưu ý:

- Để được ghi nhận Challenge 1: Các bạn hoàn thành các bước, yêu cầu ĐÚNG VÀ ĐỦ TRONG THỜI GIAN CHALLENGE DIỄN RA (03/09 - 07/09).

- Để được ghi nhận Challenge 2: Ở trạm 2, BTC có một vài thay đổi nhỏ: các bạn tham gia Challenge này đúng từ 75% (6/8) trở lên sẽ được ghi nhận. Đồng thời, các bạn vẫn phải hoàn thành các bước, yêu cầu ĐÚNG VÀ ĐỦ TRONG THỜI GIAN CHALLENGE DIỄN RA (15/09 - 20/09)

- Ở mỗi Form của từng Challenge, Ban tổ chức chỉ ghi nhận kết quả lần 1.

Sau bao ngày kiểm tra kỹ lưỡng, Ban Tổ chức xin gửi các bạn link ghi nhận 2 Challenge:

- Link kết quả ghi nhận: https://tinyurl.com/y9njwrwn

- Đây là kết quả Ban Tổ chức nhận được từ việc điền form của các bạn, trước khi điền vào link khiếu nại HÃY KIỂM TRA KỸ LẠI ĐÁP ÁN CÁ NH N ĐÃ ĐIỀN nhé!

- Link kết quả điền form: https://tinyurl.com/5ad2p32n

- Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc ghi nhận các bạn hãy điền vào form này nhé!

- Link khiếu nại: https://forms.gle/S9xYFP8sRyGXXoGS6 (sử dụng mail trường)

- Thời gian chấp nhận khiếu nại: từ ngày 27/09/2021 - 11h59 ngày 30/09/2021. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được BTC đăng kèm Challenge 3 ngày 01/10/2021.

Quyền lợi: SV được ghi nhận tham gia với điều kiện câu trả lời ở Challenge 2: E - MATCH đúng từ 75% (6/8) trở lên. SV tham gia đủ ⅔ Challenge được cập nhật MSSV, ghi nhận tham gia 3 Challenge sẽ hoàn thành hoạt động “Tìm hiểu văn hóa UEH” của tiêu chí ĐẠO ĐỨC TỐT.

#UEH #CHUYENNHAHOI #HSV #EMATCH

========================

© Thử thách nằm trong chuỗi Truyền thông về Hội Sinh viên UEH (01/09/2021 - 10/10/2021). Thông tin chi tiết xem tại: https://youth.ueh.edu.vn/News/Detail/1281