Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup: "Gọi thu về - góp yêu thương"

10/10/2017

Sáng ngày 8/10/2017 vừa qua, Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế -TaxGroup đã đã tổ chức một chương trình vô cùng ý nghĩa với tên gọi “ Gọi thu về - góp yêu thương”. Đây là một chương trình tình nguyện hằng năm mà cứ độ thu về TaxGroup lại mong muốn mang sự ấm áp và hạnh phúc của mình đến những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ.

Có mặt tại sơ sở B Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Mnh từ rất sớm, 6h30 những chiếc xe máy lại bắt đầu lăn bánh vì một hành trình ý nghĩa đến chùa Diệu Giác, ngụ tại số 177 Trần Não, phường Bình An, Quận 2, TP. HCM. Với sự hỗ trợ hết mình từ các anh chị cựu, các bạn TV/CTV, Nhóm đã tạo được một sân chơi vô cùng thú vị cho các em, san sẻ với các em phần nào những tổn thương, mất mát.

Các em nhỏ vô tư, hồn nhiên cùng các anh chị ca hát, nhảy múa và khoác lên mình những chiếc áo màu xanh đầy hi vọng.

Chiếc áo màu xanh đầy hi vọng

Tiếng cười giòn tan của các em khi tham gia các trò chơi như một phép màu diệu kỳ xua tan hết mệt nhọc của Nhóm trong những ngày tích cực gây quỹ và chuẩn bị chương trình. Có thể nói mang đến một trung thu trọn vẹn và đầy tình thương cho các em nhỏ là niềm vui và cũng là điều mong mỏi lớn nhất của Nhóm.

Nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ tại chùa Diệu Giác

 

Để thay lời cảm ơn, đại diện Nhóm đã gửi đến quí nhà chùa những phần quà cùng với kỉ niệm chương, Nhóm hi vọng sẽ có ngày càng nhiều những mảnh đời còn khó khăn đâu đó ngoài kia được quí chùa giang tay đón nhận.

Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế - TaxGroup tại chùa Diệu Giác

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng chung tay vì chương trình. Mong rằng Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế sẽ ngày càng có nhiều cơ hội tổ chức các chương trình ý nghĩa hơn nữa để giúp ích cho cộng đồng, xã hội, vì một Việt Nam tươi đẹp hơn.