NEW U - Chuỗi truyền thông tiếp sức mùa thi cho các UEHer tương lai chính thức được phát động.

21/06/2022

“NEW U” - chuỗi truyền thông tiếp thêm động lực cho các UEHer tương lai - ra mắt vào ngày 16/06/2022, với sứ mệnh cùng đồng hành và tiếp sức với các K48 tương lai trong khoảng thời gian chạy nước rút này. Chuỗi hoạt động nay đã chính thức được phát động và lan tỏa đến các bạn sĩ tử. 

Chỉ còn hơn 3 tuần nữa, kì thi THPTQG 2022 chính thức bắt đầu, đây là khoảng thời gian để các sĩ tử tăng tốc để có thể về đích một cách tốt nhất. Nắm bắt được tình hình trên, Hội Sinh viên UEH ra mắt chuỗi truyền thông mang tên “NEW U”. Chuỗi hoạt động này ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng các sĩ tử, giúp tạo không khí học tập thoải mái cho các bạn học sinh, sinh viên (đặc biệt các bạn học sinh lớp 12 đang trong quá trình ôn kỳ thi tốt nghiệp THPT). Bên cạnh đó, “NEW U” cũng khai thác về những câu chuyện rất đặc biệt về đời sống của học sinh và sinh viên UEH.

 

 Hình ảnh chính thức phát động chuỗi NEW U

Hình ảnh chính thức phát động chuỗi NEW U 

 

Chuỗi video “STUDY WITH UEH” - UEH học cùng bạn 

Với hoạt động này, các bạn sẽ được cùng trải nghiệm một buổi học của các bạn sinh viên UEH tại các địa điểm trong các cơ sở của trường. Đi kèm với đó là những câu chuyện mang thông điệp đầy ý nghĩa và có tính hoài niệm trong mỗi tập video phát sóng. Series “STUDY WITH UEH” sẽ được công chiếu trên kênh youtube UEH Entertainment, với những tập sau:

 

+ Tập 1: NGÀY NẮNG HẠ (18/06/2022)

+ Tập 2: “ÔN” NHÀ CHỊ “THI” (22/06/2022)

+ Tập 3: CHUYỆN NGÀY THI (27/06/2022)

+ Tập 4: SỰ ĐỀN ĐÁP XỨNG ĐÁNG (01/07/2022)

 

Poster công chiếu tập 1 “Ngày nắng hạ” của hoạt động Study with UEH.

 

“UEH STUDY STREAM” - Cùng bạn học tập, cùng bạn thành công

Tại đây, UEH sẽ mở ra một không gian trực tuyến trên nền tảng WebEx. Đây sẽ là một không gian học riêng tư, hội ngộ đủ những người bạn có chung mục tiêu, chí hướng để cùng nhau cố gắng. Và đừng quên là UEH luôn ở đây để đồng hành cùng với các sĩ tử. Chuỗi stream sẽ chính thức hoạt động vào lúc 20h30 đến 22h30 hằng ngày, từ 19/06/2022 đến ngày 02/07/2022.  

 

Thời gian hoạt động của chuỗi “UEH STUDY STREAM”

 

Sự đồng hành của Hội sinh viên UEH trong chuỗi “NEW U” hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm học tập hoàn toàn độc đáo và trở thành hoạt động lan tỏa tinh thần học tập. Hãy cùng chờ đón những hoạt động mới nhất trên Fanpage Ban Phong trào - Tình nguyện UEH nhé!