Nét đẹp Cộng tác viên 2017

12/10/2017

Để đánh dấu cho sự trở lại của ĐỘI CỘNG TÁC VIÊN trong năm học mới, chương trình NÉT ĐẸP CTV 2017 với chủ đề Sắc lạ, đã có những thay đổi mới, với các hoạt động như: Hành trang tiếp bước, Thư tay yêu thương, Sticker nhắn gửi,… để chào đón K43 sau khi vừa làm hồ sơ nhập học vào trường. 

Cuộc thi truyền thống năm nay cũng được các bạn cảm tình viên, thành viên nhà Hường hưởng ứng sôi nổi, trải qua gần một tháng phát động BTC đã nhận được 17 bài dự thi ở các hạng mục: bài viết, clip, và handmade. Các bài thi ở các hạng mục được gửi về cho thấy năm nay các bạn có đầu tư, tìm tòi và rất hết mình với sản phẩm dự thi của mình. Không chỉ thế, cuộc thi năm nay còn là nơi để các bạn thể hiện những suy nghĩ, tình cảm của mình về ngôi nhà yêu dấu này, qua đó để mỗi người cùng hiểu nhau và càng gắn kết với nhau hơn nữa. 

Tiếp tục mang đến một cảm giác mới lạ cho năm nay, Ban tổ chức chương trình đã tổ chức một đêm gala ấn tượng với biết bao nhiêu cảm xúc cho người xem. Đêm gala không chỉ có hấp dẫn với phần công bố kết quả mà còn hấp dẫn với những tiết mục trình diễn của các Ban/ Mảng trong Đội, là thời gian chúng ta cùng vui chơi, chia sẻ với nhau. Đến tham dự đêm gala chung kết có các anh chị cựu thành viên Đội Cộng tác viên qua các khóa, cùng với các cảm tình viên, thành viên đang hoạt động trong Đội, và với sự xuất hiện của các “chủ nhân” của các bài thi.

Sau màn trình diễn của các Ban/Mảng là phần nhận xét của các Ban giám khảo về các bài dự thi, theo lời Ban giám khảo các bài thi năm nay có đầu tư kĩ càng, sáng tạo trong việc sáng tác nhạc, cảm xúc chân thật ngay trong bài viết dự thi. 

Kết quả chung cuộc thuộc về bạn Nguyễn Minh Phúc đạt giải nhất hạng mục clip, nhóm ĐI KA TÊ đạt giải nhì, bạn Nguyễn Ngọc Trâm đạt giải ấn tượng nhất hạng mục bài viết, bạn Nguyễn Đoàn Tường Vy đạt giải nhất hạng mục handmade, ngoài các giải do ban giám khảo chọn BTC còn trao tặng giải bình chọn trên fanpage thuộc về hai bạn Nguyễn Thị Thu Sang, Nguyễn Minh Phúc. 

Đêm Gala diễn ra thành công tốt đẹp và rất ý nghĩa, khẳng định sự mới lạ của Đội Cộng tác viên trong năm học này! Hy vọng đây sẽ là một chương trình mang một sắc thái mới, với nhiều sự mới lạ và không kém phần ấn tượng trong lòng của mọi người trong năm 2017 này.

TIN NỔI BẬT