Livestream Đêm lễ Phát động Nghiên cứu Khoa học sinh viên UEH 2022

22/11/2021

Tuần lễ Phát động Nghiên cứu Khoa học Sinh viên UEH 2022 đã chính thức khởi động, mang đến nhiều kiến thức bổ ích và lan tỏa ngọn lửa nghiên cứu trong cộng đồng sinh viên. Để tổng kết Tuần lễ, đồng thời khởi động chặng đường mới của phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên UEH, vào lúc 18h30 ngày 23/11/2021, Ban Học tập - Nghiên cứu Khoa học - Quan hệ Quốc tế Đoàn trường sẽ livestream Đêm lễ Phát động Nghiên cứu khoa học Sinh viên UEH 2022. Với sự góp mặt của các diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, Đêm lễ hứa hẹn cung cấp cho sinh viên cái nhìn gần gũi và đúng đắn hơn về nghiên cứu khoa học.

Đêm lễ Phát động Nghiên cứu khoa học Sinh viên UEH 2022

Tuần lễ Phát động Nghiên cứu khoa học Sinh viên UEH là chương trình thường niên quan trọng tại UEH, nhằm tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học năm vừa qua và phát động phong trào nghiên cứu khoa học trong năm tới. Năm nay, Tuần lễ Phát động Nghiên cứu khoa học Sinh viên UEH 2022 trở lại với format hoàn toàn mới. Các hoạt động diễn ra trong vòng một tuần với các hoạt động truyền thông trên fanpage Ban Học tập - Nghiên cứu Khoa học - Quan hệ Quốc tế Đoàn trường UEH, truyền tải đến sinh viên nhiều thông tin và kiến thức liên quan đến nghiên cứu khoa học. 

Song, còn nhiều khía cạnh về nghiên cứu chưa được đề cập ở các hoạt động trước của Tuần lễ, do đó Đêm lễ Phát động nghiên cứu Khoa học Sinh viên UEH 2022 sẽ được tổ chức nhằm giải đáp những thắc mắc về nghiên cứu khoa học khác của sinh viên. Đêm lễ bao gồm hai nội dung chính là Khai mạc và Tọa đàm Nghiên cứu khoa học. Phần đầu tiên, Khai mạc, sẽ tổng kết các hoạt động nghiên cứu khoa học trong năm vừa qua, đồng thời phát động phong trào nghiên cứu khoa học trong cộng đồng sinh viên UEH cho năm tới. Tiếp đó, đến với Tọa đàm Nghiên cứu khoa học “Người trong cuộc nói gì khi nói về định kiến”, sinh viên được giao lưu, trao đổi cùng diễn giả về các định kiến thường gặp đối với nghiên cứu, chẳng hạn “Cần phải rất giỏi mới có thể nghiên cứu khoa học” hay “Nghiên cứu khoa học tốn rất nhiều thời gian của sinh viên”.

Các diễn giả, đồng thời là các thầy cô, các anh chị giàu kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, sẽ chia sẻ kinh nghiệm xoay quanh các quan điểm sai lệch về nghiên cứu khoa học, từ đó mang đến cho sinh viên cái nhìn gần gũi hơn về lộ trình, phương pháp cũng như giá trị của nghiên cứu. Thông qua đó, Ban Tổ chức mong muốn mang nghiên cứu khoa học đến gần với sinh viên hơn, khiến phong trào nghiên cứu được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng sinh viên.

Để lắng nghe chia sẻ từ diễn giả, trao đổi các vấn đề xoay quanh nghiên cứu khoa học, từ đó tiếp cận con đường nghiên cứu một cách gần gũi, đúng đắn và hiệu quả hơn, hãy đón xem Livestream Đêm lễ Phát động Nghiên cứu khoa học Sinh viên UEH 2022 tại Fanpage Ban Học tập - Nghiên cứu Khoa học - Quan hệ Quốc tế Đoàn trường UEH vào lúc 18h30 ngày 23 tháng 11 năm 2021 nhé.

---------------------------------

Thông tin liên hệ:

Ban Học tập - Nghiên cứu khoa học - Quan hệ quốc tế Đoàn Trường UEH

[F]: facebook.com/ht.nckh.qhqt 

[E]: ht-nckh@ueh.edu.vn 

TIN NỔI BẬT