Khởi động chung kết Kiến thức Thuế 2021: Trắc nghiệm trực tuyến: "obsTACKLE"

10/09/2021

Sau một khoảng thời gian dài vắng bóng do ảnh hưởng phức tạp của dịch bệnh Covid 19, Nhóm Sinh Viên Nghiên Cứu Thuế - TAXGROUP đã chính thức quay trở lại cùng với một chương trình bổ ích và không kém phần thú vị: Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến mang tên “obsTACKLE”.

Thông qua chương trình này, chúng mình hi vọng có thể mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi học thuật lành mạnh để các bạn có thể thử sức và rèn luyện kỹ năng với những kiến thức Kinh tế nói chung cũng như chuyên ngành Thuế, Tài chính, Xã hội nói riêng. 

Bên cạnh đó, “obsTACKLE” cũng là cơ hội để bọn mình khuấy động lại sức nóng cho Đêm Chung kết chương trình cuộc thi học thuật thường niên có quy mô lớn nhất hằng năm mà các bạn vẫn luôn mong chờ, “Kiến thức Thuế - Vận dụng trong kinh doanh lần thứ XVIII năm 2021” sắp được diễn ra trong tháng 9 này.

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI:

Đối tượng: Tất cả sinh viên thuộc Đại học Chính quy của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, sinh viên đang học các chương trình quốc tế và chương trình trao đổi tại Viện đào tạo quốc tế. 

Thời gian: 19h 16/09/2021 đến 23h59 23/09/2021.

Thể lệ và link tham gia cuộc thi: 

Chi tiết trên Fanpage Nhóm Sinh Viên Nghiên Cứu Thuế (TaxGroup), truy cập theo đường dẫn facebook.com/taxgroup.ueh